Chủ nhân Apple Watch Series 6 – TOP 1 lực chiến Ma Tăng Hiện Thế chính thức lộ diện trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Không chỉ trở thành chủ nhân của phần thưởng độc quyền, TOP 1 đệ nhất còn mang lại vinh quang và niềm tự hào cho cả server S395 Chiến Thần Kỷ Nguyên.

Đừng quá ngạc nhiên khi liên tục là những sự kiện, phần quà giá trị và loạt trân phẩm độc quyền được Chiến Thần Kỷ Nguyên trao đi mỗi tháng. Đơn giản là bởi, tựa game nhập vai Hiệu Triệu Anh Hùng này luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những cuộc đua tranh đúng nghĩa – với phần thưởng xứng đáng dành cho game thủ Việt.

Để chào mừng phiên bản Big Update: Ma Tăng Hiện Thế – Độc Bá Tam Giới cùng sự xuất hiện của môn phái mới, Chiến Thần Kỷ Nguyên đã tung ra event Đua TOP áp dụng cho tất cả tài khoản ở các server được khai mở trong thời gian sự kiện. Phần thưởng dành cho TOP 1 chính là chiếc Apple Watch Series 6 (GPS) 40mm Nhôm (Space Gray) vô cùng thời thượng.

Trải qua hơn 1 tuần đua tranh nảy lửa, vinh quang đã gọi tên những chiến binh xứng đáng nhất, thiện chiến nhất. Đó quả thực là một cuộc đua máu lửa, căng thẳng và kịch tính đến những giây phút cuối cùng.

🥇Top 1: S395-Chiến Thần 395 – Ƥɦї•Čɦủ•Ťịċɦ – 22.102.390

🥈Top 2: S395-Chiến Thần 395 – ….Minh… – 21.189.845

🥉Top 3: S395-Chiến Thần 395 – ƬườПG•Vy⁀ᶜᵘᵗᵉ – 17.156.537

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng so với các server “anh cả chị đại” hội tụ toàn các cao thủ lão làng khác, cụm server mới đã thể hiện bản không hề kém cạnh. Đặc biệt, TOP 1-2-3 đều hội tụ ở S395 là 1 sự kiện vô tiền khoáng hậu, cho thấy sức mạnh cũng như mức độ bạo chi của các chiến binh nơi đây quả không hề tầm thường.

Ƥɦї•Čɦủ•Ťịċɦ – Cao thủ đệ nhất trong sự kiện Đua Top lần này của Chiến Thần Kỷ Nguyên

Được biết, đây không còn là cuộc đua cá nhân, mà giữa các server trong cụm đua TOP cũng có cho riêng mình những trận chiến đầy căng thẳng, đẩy cao tinh thần đoàn kết của 500 anh em. Chiến trường Đỉnh Phong Liên Server, Hoang Thú Liên Server, chiến trường Tiên Ma… hàng loạt hoạt động tranh đoạt đại diện cho lòng tự tôn của mỗi máy chủ, nơi thắng chính là vinh và thua chính là nhục.

Muốn xưng bá quần hùng, game thủ cần vận dụng cả trí và lực, thậm chí là tinh thần đoàn kết của anh em

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần Kỷ Nguyên gây bất ngờ khi cho ra mắt môn phái mới Ma Tăng

Rõ ràng, không chỉ trở thành chủ nhân của những phần thưởng độc quyền, mà các cao thủ Ƥɦї•Čɦủ•Ťịċɦ, ….Minh…, ƬườПG•Vy⁀ᶜᵘᵗᵉ còn mang lại vinh quang tối thượng, là niềm tự hào của cả server S395. Niềm vui nhân ba quả không từ nào có thể diễn tả hết.

Không chỉ trở thành chủ nhân của những phần thưởng độ quyền, TOP 1 đệ nhất còn mang lại vinh quang và niềm tự hào cho cả server mà mình đang trải nghiệm

Đương nhiên, đua TOP trong Chiến Thần Kỷ Nguyên cần nhiều thứ hơn là tiền bạc. Đôi khi đó còn là nhờ sự am hiểu môn phái, tận dụng hết các hoạt động nhiệm vụ, thậm chí là anh em đồng lòng chiến đấu cùng nhau để giành lấy các item quý mới có thể vươn lên ngàn người. Và điều đó – sự đoàn kết là sức mạnh ấy – đã được S395 tận dụng rất tốt.

Đúng là một sự kiện đua Top đáng nhớ của cộng đồng Chiến Thần Kỷ Nguyên nói chung và S395 nói riêng. Trong tương lai, Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ còn mang đến rất nhiều event hoành tráng khác dành cho tất cả game thủ, hãy chờ đợi và chuẩn bị viết nên những bản anh hùng ca của chính mình nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Chiến Thần Kỷ Nguyên
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
60 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet