Chiến Thần Ký Mobile có lẽ là tựa game nhập vai đầu tiên cho người chơi hút máu lại NPH

Chiến Thần Ký Mobile có lẽ là tựa game nhập vai đầu tiên cho người chơi hút máu lại NPH

Với Chiến Thần Ký Mobile chỉ cần siêng online, chăm cày hoạt động người chơi có thể tích góp Kim Nguyên Bảo (KNB) đổi đời dễ như trở bàn tay.

https://youtu.be/ckeHpXmT2X0

Có thể thấy kể từ khi thể loại game online chủ đề nhập vai xuất hiện trên thị trường làng game Việt luôn đồng nghĩa với việc mở ra hai hướng phát triển cho người chơi: Cày cuốc hoặc Nạp tiền. Cũng vì thế mà trong game luôn phân chia ra hai thế lực dân cày và đại gia cạnh tranh lẫn nhau.

Trong bất cứ tựa game nào, nạp tiền chưa hẳn là tất cả cũng như cày cuốc chắc chắn khó có thể giúp bạn phát triển nhanh và mạnh mẽ như những người chịu đầu tư tiền bạc.  Nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn muốn đua top trong các game nhập vai hiện nay, bạn không thể không sở hữu trong túi kha khá lượng KNB – tiền tệ có giá trị nhất trong game để nuôi nhân vật của mình.

4ae98cb1-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-2.jpg (900×498)

Song trên thực tế các thể loại game nhập vai ngày càng phát triển nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tạo ra một môi trường game công bằng để thu hút và giữ chân nhiều kiểu người chơi hơn.

Tuy vậy dù có cung cấp hệ thống gameplay đa dạng thiên về cày cuốc, giúp săn đồ hay giao dịch trở nên dễ dàng hơn thì chung quy lại thế lực “nông dân” trong game cũng mất khá nhiều thời gian để có được chỗ đứng trong game. Và suy cho cùng, mục tiêu cuối cùng của họ ngoài việc kiếm đồ trang bị cho nhân vật, còn phải có thêm đồ xịn để buôn bán kiếm về thêm KNB thay vì “cào thẻ” như các đại gia.

7e8681f2-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-1.jpg (900×506)

Các NPH Game luôn tin rằng việc để người chơi dễ dàng kiếm được KNB chỉ thông qua cày cuốc, làm nhiệm vụ sẽ dẫn đến tình trạng mất giá trong game.Hay như người chơi thường nói nếu mà KNB xài hoài không hết thì làm sao NPH có thể “hút máu” họ được. Vậy mà sự xuất hiện của Chiến Thần Ký Mobile đã định nghĩa lại tất cả.

c9491e48-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-4.jpg (900×500)

b78599cb-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-5.jpg (900×502)

Cụ thể lần đầu tiên trong lịch sử game nhập vai có một tựa game cho phép người chơi “hút máu” ngược lại NPH. Với map train KNB, dâng hơn 200k chỉ trong vòng 30 phút, bạn không chỉ được PK mà còn thoải mái cày tiền. Tất nhiên, trong map này không chỉ đơn thuần là cày KNB, còn có rất nhiều các tài nguyên khác đợi người chơi đến khai thác, nhưng chúng không hề được cho free mà phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người chơi.

96017191-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-6.jpg (900×508)

Được biết ngoài điểm độc đáo kể trên, quá trình săn Boss trong Chiến Thần Ký Mobile cũng là một hành trình mang đến cho bạn toàn đồ ngon. Đặc biệt không giống những game khác phụ thuộc vào việc một người tạo nhiều sát thương lên người boss hay kích sát boss cuối cùng. Kể cả khi bạn nhặt được đồ từ Boss rơi ra đó cũng chưa phải là kết thúc bởi nếu bạn bị người chơi khác tấn công và chết thì những đồ nhặt được trên người sẽ rớt toàn bộ và những người khác được phép nhặt lấy.

8846eb42-2game-chien-than-ky-mobile-cay-knb-3.jpg (900×500)

Lối chơi quen thuộc nhưng được thêm nhiều yếu tố mới mẻ, lạ đời, một đấu trường tranh chấp đầy thú vị cho những game thủ yêu thích PK và đặc biệt là mảnh đất màu mỡ, đầy đủ quyền lợi, tính năng bổ trợ tối đa theo đúng ý dân cày, Chiến Thần Ký Mobile sẽ mang đến những trải nghiệm đặc sắc, thay đổi quan niệm của thể loại game online nhập vai từ trước đến nay.

Trang chủ https://chienthanky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Chiến Thần Ký
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
13 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet