Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Siêu phẩm game 3D Unity MOBA nhập vai lấy cảm hứng từ DotA trên mobile được VTC Game Việt hóa và phát hành đang nóng lên từng giờ với những tính năng hấp dẫn đầu tiên bị “rò rỉ”.

Chiến thần DotA dựa theo câu chuyện thần thoại ở vùng đất Azeroth, nơi mà giao tranh giữa 02 phe Guardian và Scourge tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Người chơi trong game sẽ được hóa thân thành vị chúa cứu thế, trên chặng đường chiến đấu và chiêu hồi hơn 100 chiến tướng trong DotA nhằm giải cứu thế giới.

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Những cái tên đã quá quen thuộc với người chơi DotA như cặp chị em cây khế Lina, Rylai cả nhà cả cửa không có gì ngoài ngực khủng; nàng Medusa với 1 ánh nhìn khiến đối phương hóa đá; Queen of Pain với tiếng hét thất kinh; Skymate chuyển giới đẹp không tì vết hay Tidehunter bá chủ đại dương… Cả trăm chiến thần, mỗi chiến thần lại có 04 kĩ năng đặc biệt, có thể khiến người chơi choáng ngợp về độ khủng và hòa mình vào cốt truyện đầy chiều sâu của game.

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Thêm vào đó sự kết hợp giữa các tướng trong hệ thống tình duyên tướng mà một trong những tính năng ăn tiền của game. Một bộ từ 2-4 chiến tướng có điểm mạnh hoặc yếu khi đứng đơn lẻ nhưng khi kết hợp với nhau có thể tạo nên những combo siêu khủng thậm chí kích hoạt thêm những skill ẩn khác. Yếu tố chiến thuật và cân não trong game rất rõ nét với việc người chơi lựa chọn vật phẩm nào dùng cho tướng nào, bộ chiến thần nào cho thử thách nào để giảnh được chiến thắng cuối cùng.

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Lấy cảm hứng từ DotA nhưng Chiến thần DotA không hề đi theo những lối mòn của những game khác đó là chỉ lấy hình ảnh tướng của DotA và gắn vào một gameplay không liên quan. Điểm sáng của tựa game này chình là tính năng MOBA, mà theo đại diện truyền thông VTC Game cho hay: “Chiến thần DotA sẽ khiến cho DotA trên mobile hay không kém DotA trên PC”. Lối chơi MOBA đa dạng có lai giữa LOL với các mode chơi công thành, đánh trụ nhưng vẫn giữa bản sắc DotA với đấu trường 1v1, 3v3, 5v5 thời gian thực.

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Hấp dẫn hơn cả, để phù hợp với người chơi mobile thích trải nghiệm game play chiến thuật thử thách nhưng lại yêu thích sự tiện dụng, Chiến thần DotA đã không áp dụng dập khuôn lối chơi MOBA trên PC với những ván chơi dài hàng chục phút. Thay vào đó, một trận hùng chiến trong game thường kéo dài 5-10 phút nên người chơi có thể thoải mái chơi MOBA mà không sợ nóng máy. Có thể nói, Chiến thần DotA mang đến trải nghiệm hoàn hảo về MOBA trên di động.

Ngoài tính nhập vai chiến thuật lai MOBA, Chiến thần DotA còn mang đến cho game thủ một hệ thống các tính năng hấp dẫn khác.

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBAGuild chiến

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA
Leo 99 tầng tháp vô tận, tính năng chưa từng có trên các game mobile

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBA

Chiến Thần DotA sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và MOBAMỏ ngọc cường hóa và tính năng chiến đấu cướp ngọc.

Đón chờ các sự kiện ra mắt, nhận giftcode game tại:

Trang chủ: https://chienthandota.vn

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Chiến Thần DotA    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.3
Đánh giá game này!
55 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet