Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ khiến bạn phải nghĩ khác về game mobile

Chiến Dịch Huyền Thoại chứng tỏ mình là một game mobile đáng chơi bằng hệ thông chiến đấu dồn dập, vũ khí da dạng, chế đội chơi mới mẻ, nhân vật sắc nét có thể thỏa mãn phần lớn những game thủ khó tính.

Game Chiến Dịch Huyền Thoại mobile có cốt truyện xoay quanh mẫu thuẫn giữa 2 tổ chức Cobra (Mãng xà – Phản diện) và Falcon (Mãnh Ưng- Chính diện). Nhiệm vụ của người chơi là đóng vai 1 điệp viên của Falcon có nhiệm vụ tiêu diệt từng căn cứ của Cobra.

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-15.jpg (1800×1080)

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-14.jpg (1920×1152)

Nhìn sơ qua tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi có thể nhận ra nhiều nét quen thuộc từ những tựa game bắn súng khác như Counter–Strike (map của trò chơi có thể sẽ rất gần gũi với các game thủ CS) hay Đột Kích (model nhân vật của trò chơi này có nhiều nét tương đồng với CF ) thậm chí là cả Battlefield 4 (bạn có bắn vỡ cả tường chắn và nó không thể phục hồi)…Với một đồ họa khá đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách đảm bảo sẽ  mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời trên mobile.

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-444.jpg (1920×1080)

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-18.jpg (1280×720)

Game có tổng cộng 3 chế độ chơi chính là PvE vượt ải, PK (chỉ được mở khi bạn đã vượt được ải 2-3) và Zombie (khi vượt ải 1-8).  Và tương tự như những game mobile FPS khác, Chiến Dịch Huyền Thoại có một cơ chế điều khiển khá đơn giản và dễ tiếp cận, bao gồm nạp, bắn, reload tuần hoàn.

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-17.jpg (1280×720)

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-100.jpg (2001×1125)

Và trong chế độ PvE bạn không thể tự do đi lại trong map mà chỉ có thể di chuyển qua lai giữa địa hình nhằm né tránh và lấy tầm bắn. Đơn giản không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thành thạo, Chiến Dịch Huyền Thoại cầu game thủ phải tính toán một cách hợp lý để tận dụng tối đã những gì sẵn có. Bù lại ở chế độ PvP game cho bản tự do di chuyển và thao tác như một game bắn súng thực thụ trên PC với kiểu đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 và 5vs5.

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-13.jpg (1280×800)

2game-anh-chien-dich-huyen-thoai-mobile-16.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó để tăng lợi thế cho mình trên chiến trường người chơi có thể nâng cấp trang bị súng ống bằng các tài nguyên kiếm được ở các trận trước. Game thủ có thể tăng tốc độ thay đạn, độ chính xác, sát thương, máu và giáp khiến nhân vật có thể mạnh mẽ hơn.

Trang chủ https://chiendichhuyenthoai.vn/ (chưa mở)
Fanpage game do fan game tạo https://www.facebook.com/cdhtgarenavn

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
1986 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet