Chiến Dịch Huyền Thoại bắt đầu cho game thủ vào săn boss

Bên cạnh tính năng Quân đoàn cho game thủ thành lập clan/team thì game Chiến Dịch Huyền Thoại cũng mang tới chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mang tên Phối hợp.

https://youtu.be/G0M_T2Gas-s

Vẫn giữ nguyên những nét tinh hoa trong lối di chuyển, ẩn nấp, cách sử dụng đồ và góc nhìn TPS nhưng trong chế độ Phối hợp lần này, các game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ không được ngao du trong các con phố, những ngõ hẻm nữa. Ngược lại mỗi game thủ phải cố gắng sinh tồn và ngăn cản việc Cobra thống trị thế giới trong khu rừng rậm nhiệt đới nổi tiếng thế giới Amazon.

2game_chien_dich_huyen_thoai_phoi_hop_1.jpg (1380×790)

Trong khu rừng nhiệt đới Amazon, các game thủ sẽ luôn vấp phải sự phản kháng của đội quân thây ma do chính Cobra bí mật chế tạo ra. Một đội quân xác sống mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn và nguy hiểm hơn gấp vạn lần trong chế độ Chiến dịch hay Thách Đấu.

2game_chien_dich_huyen_thoai_phoi_hop_2.jpg (1719×1055)

Song chúng mới chỉ là những vật cản nho nhỏ đầu tiên trong chặng đường ngăn cản Cobra mà thôi. Ngay khi vượt qua được bầy xác sống háu đói, các game thủ sẽ phải đương đầu với rất nhiều loại BOSS trong chế độ này. Đừng nghĩ rằng, tiêu diệt chúng là đơn giản, chúng có thừa khả năng để bạn đếm số trong tích tắc. Và hãy luôn ghi nhớ rằng, chế độ Phối hợp sinh ra không phải để bạn làm “siêu nhân”, hãy học cách phối hợp cùng những người đồng đội của mình để chinh phục những thử thách tuyệt vời này. 

2game_chien_dich_huyen_thoai_phoi_hop_3.jpg (1727×1062)

Trang chủ game https://cdht.garena.vn/

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
2007 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet