Chiến Dịch Huyền Thoại: Hãy dùng vật phẩm hỗ trợ

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những Vật Phẩm luôn song hành với người chơi trong từng giây, từng phút của cuộc chiến chống Cobra trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Túi Cứu Thương

cdht_vat_pham_ho_tro_1.jpg (283×142)

Một Vật Phẩm tuyệt vời giúp bạn hồi phục nhanh 1 lượng máu đã mất.

Tập Trung

cdht_vat_pham_ho_tro_2.jpg (283×142)

Với Tập Trung bạn có thể tập trung hỏa lực của đồng đội (bao gồm bạn thuê, đồng minh trong nhóm) để tấn công vào 1 mục tiêu được chỉ định.

Bazooka

cdht_vat_pham_ho_tro_3.jpg (283×142)

Một Vật Phẩm vũ khí cực mạnh trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Với Bazooka, bạn có thể nhanh chóng bắn hạ được trực thăng, xe tăng, xe bọc thép của địch 1 cách nhanh chóng.

Lựu Đạn

cdht_vat_pham_ho_tro_4.jpg (283×142)

Giống với Bazooka, Lựu Đạn cũng được xếp vào Vật Phẩm vũ khí trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Xét về sức công phá, Lựu Đạn không thua kém nhiều so với Bazooka.

Không Kích

cdht_vat_pham_ho_tro_5.jpg (283×142)

Trong các màn chơi sử dụng xe Hummer, vật phẩm Không Kích sẽ giúp bạn càn quét nhanh một nhóm địch. Một vật phẩm tuyệt vời trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Cờ Lê

cdht_vat_pham_ho_tro_6.jpg (283×142)

Trong các màn chơi sử dụng xe Hummer, vật phẩm Cờ Lê sẽ được mở để mua và sử dụng. Tính năng của Cờ Lê cũng giống với Túi Cứu Thương, là để hồi phục lại lượng máu đã mất của xe Hummer.

Súng 6 Nòng

cdht_vat_pham_ho_tro_7.jpg (283×142)

Trong các màn chơi sử dụng xe Hummer, Súng 6 Nòng sẽ là trang thiết bị tăng sát thương, khả năng chí mạng cho vũ khí trên xe.

Bình May Mắn

cdht_vat_pham_ho_tro_8.jpg (283×142)

Một Vật Phẩm giúp tăng các chỉ số Chí mạng, Sát thương, Giáp một cách ngẫu nhiên cho bản thân trong 1 màn chơi trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Vật Phẩm Vượt Màn

Đây là một trong những Vật Phẩm đặc biệt dành riêng cho chế độ Thách Đấu trong game. Sau khi bạn đã vượt qua màn 7 trong chế độ Thách Đấu, Vật phẩm Vượt Màn sẽ được mở. Khi sử dụng, Vật phẩm này sẽ giúp bạn vượt qua 6 màn đầu 1 cách nhanh chóng và bắt đầu chơi ở màn 7  (điểm tích lũy vẫn được cộng dồn 1 cách bình thường).

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
2002 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet