Chiến Dịch Huyền Thoại giới thiệu cốt truyện

Không hề có dự báo từ trước, một tổ chức bí ẩn mang tên Cobra bất ngờ mở cuộc tấn công diện rộng trên toàn thế giới. Hàng chục thành phố lớn bị phá hủy không thương tiếc khi Cobra tiến hành càn quét diện rộng. Biểu tượng Mãng Xà Đỏ của chúng xuất hiện ở từng thành phố, gieo rắc tang thương trên khắp mọi nẻo đường. 

Theo thông tin tình báo, Cobra có xuất phát điểm là một tổ chức công nghệ đa quốc gia hùng mạnh cùng tiềm lực kinh tế dồi dào. Chúng tuyển mộ một lượng quân hùng hậu với vũ khí trang bị tân tiến, cộng thêm sự hậu thuẫn từ những thế lực ngầm để mua được hàng loạt khí tài quân sự.

Nhờ vậy Cobra không gặp khó khăn nào khi lần lượt đánh chiếm hàng loạt thành phố lớn nhỏ, lấy đó làm bàn đạp từng bước xây dựng sào huyệt kiên cố của mình ở cực Bắc của thế giới. Thống lĩnh Cobra là tướng quân Z, kẻ được cho là đã chết từ lâu trong một cuộc chiến tranh.

cot_truyen_cdht_1.jpg (600×255)

Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, hắn vẫn tồn tại và dành thời gian nghiên cứu về cách cường hóa các chiến binh bằng phương pháp sinh hóa (bio-chemical). Những thí nghiệm của tướng quân Z và Cobra đã thành công trong việc tạo ra hàng loạt chiến binh sinh học mạnh mẽ, nhưng cũng biến đổi quân lính của chúng thành những xác sống ghê rợn, các loại quái thú kì dị như dơi quỷ, nhện khổng lồ.

Để cứu thế giới thoát khỏi tay Cobra, các quốc gia đã nhóm họp và quyết định triệu tập những tay súng cừ khôi nhất thế giới để thành lập một biệt đội đặc nhiệm. Họ quyết định chọn cái tên cho đội của mình là Falcon – Chim Ưng Săn Mồi, khắc tinh của loài mãng xà Cobra. Dẫn dắt bởi đội trưởng Lightspeed, Falcon tiếp nhận hàng loạt những bậc thầy vũ khí như Tracie, Natasha, Cobb… cùng lên đường bước vào chiến dịch huyền thoại: giải cứu nhân loại một lần và mãi mãi!

cot_truyen_cdht_2.jpg (600×771)

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, người chơi sẽ vào vai chỉ huy đội Falcon, tùy biến đội của mình với rất nhiều thành viên khác nhau như: Natasha mạnh về súng trường, Tracie và Aria sở trường súng bắn tỉa, Cobb chuyên gia súng máy hay Ryan là tay bắn shotgun cự phách v.v.

Bên cạnh đó, hàng chục loại vũ khí khác nhau, bao gồm đầy đủ những khẩu súng huyền thoại trong các cuộc chiến nổi tiếng từ quá khứ cho tới thời hiện đại, sẽ cho người chơi muôn vàn cách kết hợp bộ trang bị của mình. Hãy tự tin và kiên định với sự lựa chọn của mình nhé!

Vận mệnh của thế giới đang nằm trong tay bạn, hãy lên đường đi thôi!

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
1994 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet