Chiến Dịch Huyền Thoại giản đơn nhưng tinh tế

Đồ họa 3D đẹp mắt, cơ chế chiến đấu linh hoạt với các thao tác đòi hỏi sự nhanh là những yếu tố giúp Chiến Dịch Huyền Thoại chinh phục người chơi.

Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) là tựa game mobile online thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển dựa trên một số sản phẩm nổi tiếng như Counter-Strike, Đột Kích…nhưng với một phong cách chiến đấu hoàn toàn mới.

Điểm nổi bật của CDHT nằm ở đồ họa 3D được xây dựng rất chi tiết từ tạo hình nhân vật cho đến các bối cảnh trong game. Song song đó các chi tiết nhỏ hơn như hệ thống súng, hiệu ứng vật lý, ánh sáng cũng được nhà phát triển chăm chút. Ngoài ra game cũng thêm vào các trường đoạn cắt cảnh đẹp mắt mang chút yếu tố điện ảnh đòi hỏi sự tương tác từ nhân vật chính, giúp mang đến cho game thủ cảm giác như đang tham gia một bộ phim hành động thực sự.

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_2.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_3.jpg (1280×720)

Phong cách chơi trong CDHT không thiên về hướng tự do di chuyển và chiến đấu như một số game bắn súng trên PC mà thiên về hướng ẩn nấp và di chuyển trong phạm vi hẹp, cụ thể là các địa hình mà game đã bố trí sẵn. Lối chơi này có phần với giống với Contract Killer – một game mobile khá nổi tiếng trên di động trước đây. Tuy nhiên ở chế độ chơi mới 5vs5 cải tiến của CDHT tại Trung Quốc thì game sẽ cho phép bạn tự do di chuyển như một game bắn súng thực thụ trên PC vậy!

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_1.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_4.jpg (1280×720)

Nhìn chung CDHT sở hữu một cơ chế điều khiển khá đơn giản, linh hoạt, phù hợp với lối chơi trên mobile hiện nay. Game thủ sẽ tận dụng lợi thế về mặt địa hình để hình thành phong cách ẩn nấp, di chuyển và tấn công khi có cơ hội. Ngoài việc sử dụng các vũ khí chính, bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí phụ và các trang bị phụ trợ như máu hoặc lựu đạn… 

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_5.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_7.jpg (1280×720)

Người chơi sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ tại những vị trí bản đồ khác nhau và công việc của bạn chỉ đơn giản là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng. Hệ thống màn chơi trong CDHT  được xây dựng dựa trên các bản đồ trong huyền thoại Counter-Strike như Dust 2, Assault…Các màn chơi trong game bao gồm nhiều thử thách khác nhau và có khi người chơi sẽ phải đối mặt với cả những con Boss vô cùng nguy nhiểm.

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_11.jpg (1280×720)

Một điểm ấn tượng khác của CDHT nằm ở hệ thống vũ khí rất đa dạng, nơi người chơi được sở hữu vô vàn các loại súng, nón, áo giáp khác nhau. Game phân loại súng khá rõ ràng bao gồm súng ngắm (sniper rifle), súng trường (rifle), shotgun cho đến các súng tự động và bán tự động… Bên cạnh đó game còn tích hợp hệ thống nâng cấp mang lại cơ hội phát triển cho những trang bị của người chơi, gia tăng thêm sức tấn công, khả năng thay đạn nhanh hoặc ngắm bắn chính xác hơn.

2game_choi_thu_chien_dich_huyen_thoai_mobile_cn_9.jpg (1280×720)

Hiện tại ngoài lối chơi vượt ải nhiệm vụ thông thường, CDHTsẽ mang đến cho game thủ những chế độ mới ở các cập độ cao hơn bao gồm Survival, PK theo nhiều hình thức 1vs1 hoặc đội nhóm khác nhau.

Trang chủ https://chiendichhuyenthoai.vn/ (chưa mở)
Fanpage game do fan game tạo https://www.facebook.com/cdhtgarenavn

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
1993 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet