Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie War

Người chơi Zombie War có thể bù đầu rối tóc vì thử thách trong game, nhưng có một điều chắn chắn, nhân vật của họ luôn đẹp đẽ và sành điệu nhờ kho thời trang rất bắt mắt với những bộ cánh hot nhất như Gundam, Mikasa. Zombie War sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 5/1/2016.

Zombie War là tựa game bắn súng zombie vừa ra mắt Closed Beta cách đây vài ngày và đã thu hút lượng người chơi rất đông đảo. Một trong những điểm đặc sắc lôi cuốn người chơi đến với Zombie War đó chính là các trang phục thời trang trong game rất thời thượng và độc đáo. Dù game chỉ chạy trên nền tảng 2D với tạo hình nhân vật phong cách chibi, các bộ thời trang đều được thiết kế rất chi tiết và sắc sảo.

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie WarTính chi tiết của các trang phục trong Zombie War

Các bộ cánh siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, phong cách giả tưởng như Gundam, Thần Chiến Vũ Trụ và ngay cả trang phục của Mikasa, nhân vật nữ rất được yêu thích trong một manga số 1 Nhật Bản hiện nay cũng góp mặt trong Zombie War. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì phải nhìn đi nhìn lại một bộ trang phục.

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie WarTrang phục Mikasa – Nhân vật nữ rất được yêu thích trong manga Attack on Titan

Ngoài ý nghĩa làm đẹp, các bộ cánh thời trang Zombie War còn mang lại lợi ích khác: giúp nhân vật mạnh hơn, đủ sức chiến đấu với nhiều kiểu zombie biến dị trong game. Trang phục càng quý hiếm chỉ số cộng thêm này càng cao. Người chơi Zombie War có thể kích hoạt các bộ thời trang này khi đạt được các cột mốc nhất định trong game, hoặc tham gia các hoạt động đặc biệt.

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie War
Các bộ thời trang có thể tăng lực chiến cho nhân vật

Một số bộ trang phục nổi bật khác của game:

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie WarĐặc cảnh Phi Hổ (nam)

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie WarĐặc Cảnh Phi Hổ (nữ)

Chiêm ngưỡng thời trang tuyệt đẹp trong Zombie WarChiến Bào Phượng Hoàng

Với sự lựa chọn trang phục phong phú, game thủ đến với Zombie War sẽ luôn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống lại bè lũ zombie xấu xí và hung bạo, game sẽ Alpha Test vào ngày 5/1/2016 sắp tới.

Trang chủ: www.zombiewar.vn

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Zombie War    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet