Chiêm ngưỡng dàn thần thú “độc nhất vô nhị” của tuyệt tác Tiên Nghịch Mobile

Tiên Nghịch Mobile vốn được coi là 1 tuyệt tác tiên hiệp khi đã tạo ra 1 Tam giới lung linh kỳ ảo đẹp mê hồn, trong đó không thể không kể đến dàn thần thú “độc nhất vô nhị” vốn là điều bắt buộc ở các tựa game tiên hiệp.

Tuyệt tác Tiên hiệp – Tuyệt tác Thần Thú

Có thể nói, 1 trong những điểm sáng nhất của Tiên Nghịch Mobile – tựa game đang được coi như tuyệt tác tiên hiệp của làng game Việt hiện tại chính là hệ thống thần thú “độc nhất vô nhị”, lần đầu xuất hiện từ trước tới nay.

2game_6_1_TienNghichMobile_1.jpg (960×502)

Bám sát cốt truyện bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách nhất mọi thời đại Trung Hoa, Tiên Nghịch Mobile mang đến cho cộng đồng game thủ nước nhà 1 thế giới với những thần thú có sức mạnh khuynh đảo trời đất, nghịch tiên – trấn yêu ma.

Ngoài sức mạnh kinh hồn làm mọi đại hiệp phiêu du trong Tam giới thèm muốn, những thần thú này còn sở hữu cho mình vẻ ngoài lung linh tuyệt trần khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2game_6_1_TienNghichMobile_2.jpg (960×720)

Vậy những thần thú này thực sự là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

1.Thông Linh Tiểu Mã

Tiểu Mã có khả năng du hành xuyên Tam Giới chỉ trong 1 cái chớp mắt này chắc hẳn đã rất quen thuộc với cường giả đồng đạo của Tiên Nghịch Mobile.

2game_6_1_TienNghichMobile_3.jpg (960×720)

Đây là thần thú được tăng ngay từ những bước đầu tiên du hành trong Tam Giới và dù không sở hữu những sức mạnh kinh thiên động địa nhưng lại là 1 người bạn vô cùng đáng tin cậy luôn sát cánh bên bạn.

 2.Xích Diệm Chiến Mã

Được tôn làm Hỏa Mã Vương của Tam Giới, quanh Xích Diệm Chiến Mã luôn được bao bọc bởi vầng lửa tiên giới bất diệt, sẵn sàng cuốn bay mọi kẻ thù. Và đương nhiên không phải kẻ phàm nhân nào cũng đủ năng lực thuần phuc và cưỡi lên thần thú này.

 2game_6_1_TienNghichMobile_4.jpg (960×720)

3.U Minh Lang

Thần sói Ma Giới – U Minh Lang được đồn đại là thần sói của bóng tối, thân thể bất phàm, thoắt ẩn thoắt hiện và hầu như không một con mồi có thể chạy thoát khỏi nhanh vuốt của nó.

2game_6_1_TienNghichMobile_5.jpg (960×720)

Trong Tiên Nghịch Mobile, U Minh Lang cũng sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng bí ẩn, vô cùng phù hợp với những cường giả muốn lăn xả trong những trận cuồng chiến khốc liệt.

 4.Huyền Băng Kỳ Lân

Một trong tứ thánh thú, được coi là tứ trụ của trời đất (Long, Lân, Quy, Phượng) giờ đây đã chính thức xuất hiện trong Tiên Nghịch Mobile dưới cái tên Huyền Băng Kỳ Lân.

2game_6_1_TienNghichMobile_6.jpg (960×720)

Xuất xứ từ điểm cực hàn của Tam Giới, mỗi bước chân của Huyền Băng Kỳ Lân đều làm mặt đất đóng băng, không khí lạnh ngắt, cây cỏ không có đất sống, khiến mọi kẻ thù đối mặt với nó phải khiếp sợ.

 5.Đế Thiên Thú

“Từ xa xưa, khi mà Tam Giới đang ngủ quên trong giấc mơ yên bình giả tạo, 1 tiếng gầm vang lên làm chao đảo cả đất trời, khiến cả tiên, nhân, ma giật mình thức giấc để chuẩn bị cho trận cuồng chiến sắp tới” – Đó là những gì người ta nói về Đế Thiên Thú, một thần thú sở hữu sức mạnh khiến cả gầm trời phải nể sợ.

2game_6_1_TienNghichMobile_6.jpg (960×720)

Trong Tiên Nghịch Mobile, đây cũng là 1 trong số những thần thú khó thuần phục nhất và tương truyền rằng chỉ những tiên nhân đắc đạo mới có thể cưỡi trên nó.

 6.Viễn Cổ Long Hoàng

2game_6_1_TienNghichMobile_8.jpg (960×720)

Vua của mọi loại vua, Thần của mọi loại Thần, đó chính là Viễn Cổ Long Hoàng, thần thú vốn ngủ sâu trong lòng Tam Giới có sức mạnh khuynh đảo trời đất, kinh thiên động địa giờ đây đã thức dậy trong Tiên Nghịch Mobile, báo trước quãng thời gian không thể bình yên của cả tiên giới, nhân giới và ma giới.

 Ngoài ra, Tiên Nghịch Mobile còn sở hữu rất nhiều thần thú khác có thể làm bạn hứng thú, chúng ta hãy tìm hiểu thêm qua những hình ảnh dưới đây.

2game_6_1_TienNghichMobile_9.jpg (960×720)

2game_6_1_TienNghichMobile_10.jpg (960×720)

2game_6_1_TienNghichMobile_11.jpg (960×720)

2game_6_1_TienNghichMobile_12.jpg (960×720)

2game_6_1_TienNghichMobile_13.jpg (960×720)

2game_6_1_TienNghichMobile_14.jpg (960×720)

Mọi thông tin về Tiên Nghịch Mobile, các cường giả đồng đạo có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://tiennghich.mobi

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Tiên Nghịch Mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.1
Đánh giá game này!
51 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet