Chỉ ở Mã Đạp Thiên Quân người chơi mới được cảm giác cưỡi ngựa chiến đấu là đã như nào!

Game nhập vai đề tài Tam Quốc vốn đã hiếm hoi trên thị trường thì với Mã Đạp Thiên Quân còn mang đến cả cảm giác chiến đấu trên ngựa chân thực quả là độc nhất vô nhị.

Ngay từ những ngày đầu tiết lộ hình ảnh và thông tin về Mã Đạp Thiên Quân, người chơi đã tỏ ra vô cùng háo hức, chờ đợi được trải nghiệm một tựa game nhập vai Tam Quốc có cơ chế kỵ chiến độc đáo. 

Và không hề khiến người chơi thất vọng, Mã Đạp Thiên Quân còn khiến họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ đồ họa, cách thể hiện cho đến lối chơi và cơ chế chiến đấu vô cùng sáng tạo và mới mẻ.

Có không ít những tựa game trên thị trường game Việt lựa chọn đề tài Tam Quốc nhưng phần lớn đều là những game nhập vai thẻ tướng, chiến thuật sử dụng đồ họa chibi đáng yêu. Nhưng Mã Đạp Thiên Quân lại cho thấy một hình tượng hoàn toàn mới mẻ khi thiết kế nhân vật theo đúng chuẩn tỉ lệ người thật như ở những game nhập vai kiếm hiệp, võ hiệp.

Thêm vào đó, các nhân vật đều mang những nét đặc trưng làm nổi bật phong cách của những vị tướng Tam Quốc dũng mãnh, thiện chiến. Từ vũ khí, áo giáp, chiến mã đến những chiêu thức kĩ năng bộ chiến, kỵ chiến đều được khắc họa một cách chi tiết, khiến người chơi cảm nhận một cách sinh động và chân thực không khí của một thời kỳ chiến tranh loạn lạc, thiên hạ phân tranh.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến lối dẫn dắt cốt truyện tự nhiên, lồng ghép những phân cảnh đối thoại, chiến đấu của những danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, đưa người chơi một lần nữa sống lại những khoảnh khắc lịch sử đáng nhớ của đất nước Trung Hoa. Cùng với phần lồng tiếng chỉn chu, những câu chuyện dần được trình chiếu như những đoạn phim quay chậm và người chơi chính là một nhân vật chính trong câu chuyện đó.

Không chỉ được trải qua những nhiệm vụ chính tuyến thông qua các ải thử thách để khám phá từng tình tiết xảy ra trong thời Tam Quốc, người chơi còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động tái hiện những trận đánh tiêu biểu thời đó như Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Di Lăng Chiến,…

Với hình thức đoàn chiến quy mô lớn, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh của một trong hai đội quân đối đầu với những nhiệm vụ quan trọng mô phỏng các chiến dịch lịch sử. Ví dụ trong trận Quan Độ Chiến, người chơi sẽ hiểu rõ Tào Quân đã chiến đấu như thế nào để tấn công Ô Sào, đánh bại Viên Quân cũng như Viên Quân đã cứu viện Ô Sào ra sao để áp chế sự tiến công của Tào Quân.

Không những thế, mỗi trận chiến còn được lột tả một cách sinh động hơn nhờ những âm thanh chận thực. Trong mỗi bước tiến công của mình, người chơi sẽ nghe thấy tiếng vó ngựa dồn dập, âm nhạc hào hùng, thúc giục, thậm chí còn nghe được tiếng binh khí va chạm, tiếng ngựa hí vang mỗi lần thi triển chiêu thức kỵ chiến,…Tất cả đều không khác gì trên phim ảnh, có lúc còn khiến người chơi nhầm tưởng như đang thực sự xông pha trận mạc, căng thẳng trước mỗi tình thế nguy hiểm, kịch tính đang diễn ra trước mắt.

Mã Đạp Thiên Quân

Chỉ có ở Mã Đạp Thiên Quân, ngoài phương thức bộ chiến như người chơi từng chinh chiến qua nhiều game nhập vai, người chơi còn được tận hưởng cơ chế kỵ chiến linh hoạt. Khi người và ngựa cùng chiến đấu giống như hợp nhất với nhau, từng chiêu thức tấn công chớp nhoáng, những bước chuyển mình nhanh nhẹn, dẻo dai khiến ngựa như trở thành một người đồng hành lợi hại hơn cả vũ khí, trợ giúp người chơi chiến đấu kiên cường và mạnh mẽ.

Dù chưa từng sống ở thời Tam Quốc, chỉ cần chơi Mã Đạp Thiên Quân người chơi có thể cảm nhận được sự phấn khích khi được chiến đấu trên lưng ngựa và khám phá một thế giới Tam Quốc đúng chất cưỡi ngựa xông pha chiến trường.

Trang chủ: https://mdtq.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet