Chỉ huy đội quân hùng mạnh khám phá thiên hà xa xôi trong Sol Frontiers – Idle Strategy

Đến với Sol Frontiers – Idle Strategy, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác điều khiển một đội quân hùng mạnh khám phá vũ trụ.

Sol Frontiers – Idle Strategy là tựa game chiến thuật rảnh tay do Early Morning Studio phát hành trên Android hiện đang mở đăng kí sớm và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đồ hoạ 3D của game cùng tạo hình nhân vật hiện đại kết hợp cùng nhạc nền hùng hồn và đậm chất sử thi tái hiện những cuộc chiến tranh vũ trụ tàn khốc.

Hàng thiên niên kỷ sau khi mặt trời của chúng ta bắt đầu tàn lụi một cách khó hiểu, ngọn lửa hy vọng của nhân loại lại bùng cháy. Khi vũ trụ trải dài, rộng lớn và chưa được khám phá, tiếng gọi trở về quê hương đang vẫy gọi. Được giao phó giấc mơ đòi lại chiếc nôi đã mất từ ​​lâu, chiến dịch The Crown of Dahlia đã bắt đầu khởi hành. Nhưng sự im lặng đã bao trùm cuộc hành trình được báo trước của nó.

Trong Sol Frontiers – Idle Strategy, bạn là đội trưởng của Jonah’s Whale, được phái đi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm là khám phá số phận của Dahlia đã mất và ghép các mảnh ghép của câu đố vũ trụ lại với nhau để tìm ra bí ẩn. Hãy triệu hồi phi hành đoàn của bạn và mở rộng quyền kiểm soát. Phiêu lưu qua các nghĩa địa không gian đầy ám ảnh, đối đầu với thế lực SWARM nham hiểm và đối mặt với thế lực bóng tối đang ẩn nấp đe dọa sự tồn vong của loài người.

Bạn cần phải thu thập một số tài nguyên như kim loại, pha lê và tiền vàng, từ đó bạn có thể phát triển trụ sở chính và mở rộng phạm vi lãnh thổ của mình bằng cách trang bị và nâng cấp các chiến binh của phi hành đoàn thật mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Commander: Modern War – Game chiến thuật 4X cho phép gamer tự thiết kế màn chơi

Triệu tập thành viên phi hành đoàn có sẵn trong quân đội của bạn tối đa 18 người vào danh sách tham chiến, Khám phá và bảo vệ các khu vực khác nhau của vũ trụ bằng cách đánh bại tên trùm của kẻ thù. Rèn luyện kỹ năng của phi hành đoàn của bạn để chuẩn bị cho những cuộc chạm trán với thử thách cuối cùng.

Nhìn chung đây là tựa game chiến thuật rảnh tay được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game thế giới trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm đến tựa game này thì hãy nhanh chóng đăng kí sớm từ bây giờ tại đây:

Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet