Chest Legend – Sự cải tiến vượt bậc trong dòng game mở rương

Chest Legend là tựa game nhập vai có lối chơi mở rương mới nổi gần đây. Game đã có nhiều cải tiến vượt bậc so với các tựa game cùng thể loại

Được biết tựa game Chest Legend là sản phẩm đầu tay của SkyRise Digital Pte. Ltd. Một chi nhánh nhỏ của tập đoàn IGG INC nổi tiếng. Nếu bạn cảm thấy xa lạ thì những tựa game Lords Mobile, CastleClash hay mới nhất là Viking Rise cũng từ hãng game IGG mà ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tựa game nhập vai mở rương này.

Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ đang trên đường giải cứu vương quốc khỏi nanh vuốt của lũ quái vật hắc ám. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải mở chiếc rương thần bí do tổ tiên truyền lại. Từ đó thu thập các loại trang bị và trở nên mạnh mẽ để có thể đánh bại bất cứ kẻ địch nào.

Sẽ có 8 loại trang bị khác nhau cho bạn thu thập, khi bạn đã thu thập được đầy đủ trang bị thì có thể bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Sẽ có vô số loại quái vật sẽ ngăn cản bước chân của bạn và chúng sẽ dần dần mạnh mẽ hơn về sau. Vì vậy người chơi cần phải nâng cấp chiếc rương thần bí để có thể thu thập các trang bị xịn xò với các chỉ số vượt trội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhà phát triển sprite ra mắt trailer game ADV mới everlasting flowers đẹp như anime

Do sử dụng đồ họa 2D nên game Chest Legend đã tạo cho người chơi cảm giác thân thuộc như những tựa game tuổi thơ. Tạo hình của các nhân vật cũng được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh đáng yêu, ngoài ra người chơi còn có thể tự do tùy chỉnh để tạo ra nhân vật độc quyền của riêng mình.

Một tính năng cải tiến ấn tượng của game Chest Legend chính là giờ đây người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến boss thế giới cùng những người chơi khác chứ không còn phải chơi “tự kỷ” một mình nữa. Bên cạnh đó, game còn có các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn khiến người chơi thỏa thích trải nghiệm.

Nhìn chung thì Chest Legend là một tựa game nhập vai mở rương khá ấn tượng so với các đàn anh của mình, sự cải tiến và các hoạt động cũng được quan tâm điều chỉnh giúp người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới để chơi thì đây chắc chắc là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet