ZWar1: The Great War Of The Dead – Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược

Thuộc thể loại bắn súng theo phong cách săn quái vật, ZWar1: The Great War Of The Dead thêm vào yếu tố chiến lược để thể hiện rõ nỗi kinh hoàng trong chiến tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại bắn súng theo phong cách săn quái vật, ZWar1: The Great War Of The Dead thêm vào yếu tố chiến lược để thể hiện rõ nỗi kinh hoàng trong chiến tranh.

ZWar1: The Great War of the Dead lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất trong một thế giới song song giả tưởng nơi tổ chức Black Reverend dùng công nghệ và ma thuật đen để gọi lên những binh đoàn xác chết và quái vật để có thể giành được chiến thắng trong cuộc chiến này.

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 0

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 1

Được kế thừa lối chơi từ game bắn súng giải trí nổi tiếng Beach Head. Không còn chiến hào trên bờ biển với hàng đoàn lính đang xông tới nữa, thay vào đó là hàng loạt quái vật khổng lổ đang tiến đến ụ súng của bạn. Bạn sẽ được xả đạn theo hướng góc nhìn người thứ nhất đi kèm với các yếu tố phòng thủ tháp và nhập vai như lựa chọn những công sự mới gia cố cho tháp súng của mình hay mua một loại vũ khí phù hợp hơn với kẻ thù.

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 2

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 3

Hình ảnh ZWar1 mang đến phông nền đầy sống động đâm chất thế chiến thứ nhất gồm chiến hào, chiến trường lầy lội, thị trấn bị phá hủy và những cổng dịch chuyển đến thế giới khác để các con quái vật xâm chiếm thế giới.

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 4

ZWar1: The Great War Of The Dead - Game bắn súng bảo vệ cứ điểm có kết hợp thêm yếu tố chiến lược 5

Sử dụng dàn vũ khí của WW1 đích thực như  M1909, Lewis, Hotchkiss và Vickers, công việc của bạn là phòng thủ chiến hào của mình khỏi các đợt quái vật đang từ từ đi đến. Bạn có thể tự do điều động một đội lính của riêng mình cho những vị trí khác nhau và sử dụng vô số các công cụ như dây thép gai, lưỡi lê, lựu đạn, gọi pháo hoặc thậm chí là máy bay để tử thủ chống lại những con quái vật to lớn. Tất cả chỉ cho mục tiêu là sống sót đến cuối cùng.

Tải game ZWar1: The Great War Of The Dead cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim