Zoria: Age of Shattering – Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao

Zoria: Age of Shattering là tựa game nhập vai hành động phiêu lưu kết hợp quản lý chiến thuật đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Giới thiệu game

Zoria: Age of Shattering là tựa game nhập vai hành động phiêu lưu kết hợp quản lý chiến thuật đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Zoria: Age of Shattering đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đến những vùng đất xinh đẹp của Zoria, học cách sống sót qua những trận chiến hoành tráng đồng thời thâm nhập vào những hầm ngục nguy hiểm và lần theo dấu vết của câu chuyện.

Để vượt qua những thử thách trùng trùng điệp điệp đó bạn sẽ phải tạo lập một đội gồm 4 thành viên. Với nhiều lớp nhân vật khác nhau bạn có thể tùy chọn xây dựng cho mình một đội hình ưng ý nhất.

Zoria: Age of Shattering - Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao 0

Dễ nhận thấy, tất cả các cuộc phiêu lưu trong trò chơi đều được thiết kế thủ công, với nhiều hướng đi và phong cách khác nhau. Mỗi thành viên trong đội đều có một khả năng khác nhau, giúp bạn có thể khám phá ra những ngõ ngách bí ẩn của dungeons.

Thậm chí, bạn có thể thử đi thử lại một dungeons với những đội hình khác nhau để khám phá ra những điều mới mẻ (gồm cả nhiệm vụ phụ) mà bạn không thể tiếp cận được bằng đội hình trước đó.

Zoria: Age of Shattering - Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đao Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai bối cảnh huyền ảo thời nhà Đường

Không giống các game nhập vai khác việc hồi phục trong game Zoria: Age of Shattering là cực kỳ hạn chế. Dù trong mỗi dungeon đều có những điểm đặc biệt để bạn có thể hồi phục nhưng khó có thể biết trước điều gì, đôi lúc bạn sẽ phải điều khiển cả đội 4 người của mình chinh phục một dungeon mới với chỉ vài ba bình máu.

Zoria: Age of Shattering - Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao 2

Hệ thống chiến đấu theo lượt của Zoria được thiết kế xoay quanh các đặc điểm đặc biệt của từng lớp nhân vật như: khả năng chống chịu, tấn công tầm xa, phòng thủ, sát thương AOE mạnh mẽ, hồi phục và nhiều hơn nữa. 

Zoria: Age of Shattering - Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao 3

Một điều khá đặc biệt của trò chơi này là địa điểm thi đấu cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng vì bất kỳ sinh vật hay kẻ thù lang thang nào ở quá gần, có thể tham gia và phá hỏng các kế hoạch của bạn.

Zoria: Age of Shattering - Game nhập vai hành động kết hợp quản lý chiến thuật đỉnh cao 4

Người chơi có thể tuyển dụng các nhân vật đồng hành cấp cao, được phát triển đầy đủ hoặc những nhân vật mới, người mà bạn có thể lên cấp, gia tăng sức mạnh bằng cách luyện tập và trang bị đồ đạc. Từ đó được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với cơ chế chiến đấu nhập vai theo lượt cực đỉnh.

Steam:https://store.steampowered.com/app/1216470/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp