Zonmob Studio hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game mới Legendary Warrior – Chiến binh huyền thoại

Sau hàng loạt những tựa game mobile hấp dẫn, mới đây Zonmob Studio đã hé lộ một sản phẩm game mobile mới có tên Legendary Warrior - Chiến binh huyền thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Giới thiệu game

Sau hàng loạt những tựa game mobile hấp dẫn, mới đây Zonmob Studio đã hé lộ thêm một sản phẩm game mobile mới có tên Legendary Warrior – Chiến binh huyền thoại, Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn hoàn tất và dự kiến ra mắt game thủ vào ngày 29/02/2016 tới.

Trailer game

Legendary Warrior – Chiến binh huyền thoại là câu chuyện diễn ra việc diễn ra tại vương quốc Chaos – vùng đất của sự hỗn loạn và hắc ám, bị đặt dưới sự thống trị của bạo chúa Ares, một kẻ hiếu chiến và thích sự đổ máu. Khắp nơi là giết người phóng hỏa, cướp bóc,…cả vùng đất chìm trong hắc ám kinh hoàng. Tại một ngôi làng nhỏ ở biên giới, Hector, chiến binh mạnh mẽ nhất của ngôi làng không đành lòng nhìn những người thân của mình phải sống trong áp bức và đau khổ chờ đợi cái chết, anh muốn tiêu diệt Ares và đế chế của hắn để đem lại hòa bình cho cả vương quốc. Một người một kiếm, Hector bước chân vào hành trình đầy chông gai, mở ra một truyền thuyết về một chiến binh bất tử!

Zonmob Studio hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game mới Legendary Warrior - Chiến binh huyền thoại 0

Trong game người chơi điều khiển nhân vật tiêu diệt quái trong từng map, kiếm $ nâng cấp vũ khí, skill và lên level. Nhân vật có thể di chuyển qua lại trên màn hình, nhảy, sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt quái vật.

Zonmob Studio hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game mới Legendary Warrior - Chiến binh huyền thoại 1

Có tất cả 5 địa hình chiến đấu thử thách người chơi: Thảo Nguyên, Rừng hắc ám, Biển chết, Hang quỷ và Vương thành. Mỗi địa hình sẽ có những thử thách, độ khó khác nhau. Game dự kiếm sẽ sớm được ra mắt game thủ vào ngày 29/02 tới đây.

 

Fanpage: https://www.facebook.com/Zonmob

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021