Zombie War show hàng hệ thống súng ống, pet đầy cute

Mặc dù mang hình ảnh cực cute, có vẻ vô hại nhưng những nhân vật trong Zombie War lại sở hữu sức mạnh khó lường.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Giới thiệu game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Zombie War

Mặc dù mang hình ảnh cực cute, có vẻ vô hại nhưng những nhân vật trong Zombie War lại sở hữu sức mạnh khó lường.

Khi tạo nhân vật, người chơi có thể tùy chọn cho mình ngoại hình ưng ý nhất trong 2 class cùng giới tính nam hoặc nữ. Mỗi class sở hữu sức mạnh riêng, khi kết hợp với từng loại vũ khí và trang bị khác nhau sẽ cho hiệu quả chiến đấu khác nhau. Đây là lúc người chơi có thể thỏa sức tùy biến nhân vật của mình để tạo nên nhân vật độc nhất vô nhị.

Zombie War show hàng hệ thống súng ống, pet đầy cute 0

Khi đạt cấp độ nhất định, nhân vật sẽ được mở hệ thống Pet. Mỗi loại pet sẽ có thuộc tính khác nhau để hỗ trợ nhân vật trong quá trình chiến đấu. Pet sở hữu ngoại hình cực cute và game thủ có thể nhận ra những hình ảnh khá quen thuộc của các nhân vật hoạt hình. 

Zombie War show hàng hệ thống súng ống, pet đầy cute 1

Zombie War show hàng hệ thống súng ống, pet đầy cute 2

Các loại vũ khí trong game rất đa dạng, chủ yếu là các loại súng thuộc nhóm 3 thuộc tính Sấm, Lửa, Băng. Mỗi thuộc tính đều có rất nhiều súng với các cấp độ khác nhau, tùy vào lực chiến của nhân vật mà cấp vũ khí sẽ thay đổi. Thông số súng sẽ có sự tương khắc với quái, người chơi cần tìm hiểu thuộc tính quái để chọn vũ khí phù hợp chiến đấu. Đồng thời để có chiến lược chiến đấu hiệu quả, người chơi sẽ phải vận dụng trí não hết công suất.

Zombie War show hàng hệ thống súng ống, pet đầy cute 3

Nhóm “phản diện” trong Zombie War bao gồm zombie và boss cũng sở hữu ngoại hình dễ thương, không quá máu me rùng rợn nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để làm người chơi bối rối. Hình ảnh zombie có vài nét tương đồng với các tựa game đình đám như Plant vs Zombie, Resident Evil… và kết hợp với các yếu tố chibi nên trông chúng khá hài hước và quen thuộc.

Trang chủ https://zombiewar.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile