Zombie Survival VNG có lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực

Nếu yêu thích các tựa game bắn súng sinh tồn, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng với lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực của Zombie Survival VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Giới thiệu game

Nếu yêu thích các tựa game bắn súng sinh tồn, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng với lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực của Zombie Survival VNG.

Zombie Survival được thiết lập trong bối cảnh tương lai nơi con người phải đối phó một loại dịch bệnh kỳ lạ biến họ thành những xác sống. Người chơi sẽ phải thực hiện hàng loạt những hành động từ xây dựng căn cứ chào đón những người còn sống sót và lên đường dọn dẹp lũ zombie để sinh tồn.

Zombie Survival VNG có lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực 0

Trong Zombie Survival Mobile người chơi sẽ không còn phải đau đầu và loay hoay với vấn đề vị trí di chuyển của nhân vật như các game bắn súng khác nữa, lối di chuyển tự động của nhân vật trong sả phẩm này đã xoá bỏ rất nhiều rắc rối, giúp game thủ tận hưởng trò chơi một cách dễ dàng, thoải mái nhất.

Zombie Survival VNG có lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực 1

Tất nhiên người chơi sẽ không còn phải đau đầu và loay hoay với vấn đề vị trí di chuyển của nhân vật như các game bắn súng khác nữa. Lối di chuyển tự động của nhân vật trong sản phẩm này đã xoá bỏ rất nhiều rắc rối, giúp game thủ tận hưởng trò chơi một cách dễ dàng, thoải mái nhất.

Zombie Survival VNG có lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực 2

Bạn chỉ cần nhấn vào mục zoom xuất hiện trên màn hình và nhấn nút là có thể nổ súng tiêu diệt chúng. Đồng thời nhấn và giữ các loại lựu đạn, túi cứu thương để sử dụng cho nhân vật của mình. Bạn cũng có thể nạp đạn một cách tự động hoặc thủ công.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Sky Arena – Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo

Tất nhiên ngoài những loại zombie thông thường chỉ biết lao vào bạn, còn có những con zombie có khả năng đặc biệt mà bạn cần chú ý. Nắm được đặc điểm và có phương án ứng phó kịp thời sẽ giúp khả năng sống sót của bạn được tăng cao hơn.

Zombie Survival VNG có lối chơi đơn giản và đồ họa chân thực 3

Thêm nữa, bạn còn có cơ hội mở khóa những khẩu súng ấn tượng và mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi nhằm mang tới những trải nghiệm gameplay biến hóa không ngừng. Hầu hết các nâng cấp này đều năm ở căn cứ chính của bạn và cần hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền để mở khóa các loại nhà tương ứng.

Tải game Zombie Survival VNG cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật