Zombie Shooter – Survival Battle: Trải nghiệm cảm giác chân thực ngày hậu tận thế zombie

Không phải là một chủ đề mới lạ hay có lối chơi đột phá song Zombie Shooter - Survival Battle vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ những gì mà người chơi cần.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2019 Giới thiệu game

Không phải là một chủ đề mới lạ hay có lối chơi đột phá song Zombie Shooter – Survival Battle vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ những gì mà người chơi cần.

Virus chết người đang lan rộng khắp thế giới, khiến con người và các sinh vật khác biến thành những thây ma khủng khiếp chỉ biết giết chóc. Và người chơi sẽ chiến đấu bằng mọi thứ để sống sót trong bối cảnh hậu tận thế.

Luôn chú ý đến xung quanh, những thây ma có thể xuất hiện từ bất kỳ góc nào vào bất cứ lúc nào. Đồng thời sử dụng tất cả các vũ khí bạn có để sống sót.

Zombie Shooter - Survival Battle: Trải nghiệm cảm giác chân thực ngày hậu tận thế zombie 0

Zombie Shooter – Survival Battle sở hữu hệ thống vũ khí phong phú từ súng trường, súng lục, súng bắn tỉa cho đến các loại vũ khí ném. Mỗi loại đều có hơn 10 mô hình khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bắn.

Zombie Shooter - Survival Battle: Trải nghiệm cảm giác chân thực ngày hậu tận thế zombie 1

Trong tựa game này, người chơi sẽ phải đối mặt với các quân đoàn zombie có tạo hình độc đáo chưa từng thấy trước đây. Chúng mạnh mẽ, độc ác, vì vậy bạn phải không ngừng thu thập tài nguyên, thay đổi và nâng cấp vũ khí để gia tăng sức chiến đấu, tự bảo vệ bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Neo Monsters – Game nhập vai chiến thuật có các trận đấu pet 4vs4 hoành tráng

Zombie Shooter - Survival Battle: Trải nghiệm cảm giác chân thực ngày hậu tận thế zombie 2

Game mobile Zombie Shooter sở hữu chất lượng đồ họa cao cấp, hình ảnh HD chân thực. Thêm vào đó là các hiệu ứng âm thanh hoành tráng và sống động dễ khiến người chơi bị cuốn vào không gian kịch tính, hồi hộp của game.

Là một game bắn súng hành động có yếu tố sinh tồn thú vị, hấp dẫn, Zombie Shooter Mobile đưa bạn vào một cuộc chiến zombie thực sự, tuyệt đối không thể bỏ qua.

Tải game Zombie Shooter – Survival Battle cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5