Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile

Là một tựa game chú trọng về mặt co-op, bạn sẽ nhận ra rằng sinh tồn trong Zombie Raiders rất khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của người khác.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Giới thiệu game

Zombie Raiders luôn đặt người chơi vào những tình huống khó đỡ, thậm chí cả bản thân bạn còn có khả năng hóa zombie để tấn công người chơi khác nữa.

Có một sự thực không thể chối cãi rằng, zombie sẽ mãi luôn là một phần quan trọng của văn hóa đương đại. Mỗi lần bạn nghĩ rằng người ta đã chán những sinh vật xác sống này, chúng lại trỗi dậy mãnh mẽ hơn, đông đảo hơn thông qua cả tá phim, video game và tiểu thuyết mới. Chủ đề sinh tồn hậu tận thế hay nói đúng hơn là xác sống chưa bao giờ h ết hot trên thị trường game mobile lẫn máy tính. Và hôm nay hãy cùng đến với một đại diện khác của dòng game sinh tồn zombie trên điện thoại với cái tên Zombie Raiders cùng 2Game bọn mình nhé.

Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile 0

Theo đó không dông dài gì cả, sau khi chọn 1 server bất kì, bạn sẽ được thả xuống một vùng đất đang nằm dưới sự tấn công của bầy zombie. Sau khi được hướng dẫn cơ bản như mọi tựa game khác thường làm, bạn phải bắt đầu thu nhặt nguyên liệu và bắt đầu chế tạo vũ khí cũng như những đồ dùng cần thiết.

Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile 1

Sau khi hiểu được những điều căn bản, giờ bạn phải bắt đầu xâ y dựng một căn cứ cho riêng mình để về nghỉ ngơi sau những giờ lăn lộn để tìm kiếm nhu yếu phẩm ngoài kia. Hệ thống chế đồ và xây dựng của game khá cởi mở khi cho phép bạn làm mọi thứ miễn là có vật liệu cần thiết. Từ vài con dao nho nhỏ cho đến cả một pháo đài, tất cả đều có thể làm nên từ hai bàn tay trắng.

Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile 2

Tất nhiên trong quá trình đi thu lượm đồ dùng, bạn sẽ thường xuyên đụng mặt những khó khăn khác nhau từ những đàn zombie kinh tởm hay quân đội và những người chơi khác. Tất nhiên lúc này thì chiến đấu là điều hiển nhiên, điểm đặc biệt ở đây là khi chết tất cả chưa phải là game over khi bạn có thể chuyển hóa thành zombie và đi tấn công người khác (máu sẽ tụt dần dần). Lúc này bạn có lựa chọn chuyển lại thành người bằng một loại thuốc, trang bị đặc biệt hoặc chờ khi máu tụt đến 0 và trở lại điểm checkpoint từ đầu.

Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile 3

Zombie Raiders cũng mang đến hệ thống nâng cấp nhân vật như một game nhập vai thật sự, bạn có thể mở khóa những công thức chế tạo cao cấp hơn hoặc cải thiện chỉ số nhân vật bằn các hoạt động chiến đấu với người chơi khác hoặc zombie.

Zombie Raiders – Game sinh tồn chủ đề xác sống cực hay trên mobile 4

Là một tựa game chú trọng về mặt co-op, bạn sẽ nhận ra rằng sinh tồn trong  Zombie Raiders rất khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Hãy tìm cách hợp tác với những người chơi khác hoặc rủ rê bạn bè của mình cùng chơi chung để không phải chịu cảnh cô đơn khi trải nghiệm tựa game này. Chưa kể càng đông người thì căn cứ của bạn càng phát triển và có thể biến thành một khu trại rộng lớn dành riêng cho những người sống sót trong thế giới của Zombie Raiders.

Tải game Zombie Raiders cho: Android – IOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt