Zombie Hunter D-Day – thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống

Zombie Hunter D-Day là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác tung hoành giữa hàng đàn xác sống như trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Giới thiệu game

Zombie Hunter D-Day là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác tung hoành giữa hàng đàn xác sống như trên PC.

Được phát triển bởi Clegames, Zombie Hunter D-Day chính là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với yếu tố kinh dị trong ngày tận thế. Đặc biệt không chỉ đem tới cảm giác sợ hãi khi bị hàng đàn xác sống săn đuổi Zombie Hunter còn đem đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật nhất và biến họ từ con mồi thành những thợ săn dũng mãnh vũ trang tận răng.

Zombie Hunter D-Day - thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống 0

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Zombie Hunter D-Day ngay lập tức trở nên thu hút với đồ họa ấn tượng cùng tương tác vật lý chân thật. Thậm chí những trải nghiệm bắn thây ma đơn giản trên điện thoại của game đôi lúc còn gợi nhớ lại cảm giác tung hoành như hổ giữa bầy dê cùng đồng đội trong Left 4 Dead trên PC.

Zombie Hunter D-Day - thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống 1

Có thể bạn muốn xem thêm: THE LORD – Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động

Bên cạnh đó việc môi trường trong game liên tục thay đổi từ ngày sang đêm, từ nắng ráo sang mưa bão cũng đồng thời trở thành thử thách thú vị với game thủ. Nhất là khi game thủ đã bắt đầu làm quen với cơ chế game thì việc thay đổi ngày đêm vô hình chung hạn chế khá nhiều về tầm nhìn và họ phải vận dụng phản xạ cùng những giác quan khác để cảm nhận và sinh tồn trước khi một đàn thây ma khác tiếp tục tấn công.

Zombie Hunter D-Day - thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống 2

Trên hành trình giành giật sự sống với cái chết game thủ sẽ có tiếp xúc với nhiều loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại vũ khí sẽ có hiệu quả theo môi trường nhất định và chỉ có game thủ tận dụng tốt khả năng và hiểu rõ môi trường mới có thể sử dụng chúng để chiến đấu chống lại các con quái vật khát máu hoặc các thể đột biến khủng khiếp.

Zombie Hunter D-Day - thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống 3

Zombie Hunter D-Day đã chính thức ra mắt vào ngày 4-1-2021.

Tải game Zombie Hunter D-Day cho AndroidiOSAPK

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10