Zombie Hero – Game thẻ tướng kết hợp phòng thủ zombie độc đáo

Zombie Hero là tựa game kết hợp giữa thẻ tướng và Tower Defense đầy quyến rũ mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Giới thiệu game

Zombie Hero là tựa game kết hợp giữa thẻ tướng và Tower Defense đầy quyến rũ mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Youloft Games, Zombie Hero là tựa game Tower Defense kết hợp lối chơi thẻ tướng đa dạng chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 9/2021. Tuy rằng chỉ là tân binh nhưng game đã nhanh chóng tạo dựng chỗ đứng vững chắc khi mang đến trải nghiệm sinh tồn đấu súng cực đã trước những đợt sóng zombie đông đảo.

Zombie Hero - Game thẻ tướng kết hợp phòng thủ zombie độc đáo 0

Qua đó Zombie Hero đưa người chơi nhập vai và chỉ huy một nhóm người sống sót đang phải vất vả tìm kiếm nhu yếu phẩm để sinh tồn khi mọi nơi trên thế giới đều tràn ngập xác sống. Bằng khả năng lãnh đạo và thu hút của mình, game thủ sẽ tập hợp những cá nhân kiệt suất và cùng họ xây dựng căn cứ và chiến đấu bảo vệ người dân của mình.

Zombie Hero - Game thẻ tướng kết hợp phòng thủ zombie độc đáo 1

Đồ họa cũng chính là điểm nhấn của Zombie Hero khi mang đến một không gian hoàn toàn tươi mới khác hẳn với vẻ ảm đạm u uất thường thấy trong những tựa game chủ đề zombie. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng đa dạng và vui mắt càng đem tới nhiều hứng khởi hơn giống như cách mà game thủ trải nghiệm từ từ Plants vs Zombie khi vừa ra mắt.

Zombie Hero - Game thẻ tướng kết hợp phòng thủ zombie độc đáo 2

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa nhập vai thẻ tướng và thủ trụ nhưng đã được đơn giản hóa rất nhiều thông qua giao diện màn hình dọc. Qua đó game thủ có thể tự do chọn lựa hơn 20 hero với những kỹ năng độc đáo như đánh bom, gọi không kích, bắn tỉa để phù hợp tiêu chí phòng thủ của mình. Ngoài ra kẻ địch trong game cũng vô cùng đa dạng và game thủ cần cân nhắc tính toán kỹ nếu muốn vượt qua những thử thách khó nhằn trong game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Zombie Hero trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim