Zombie Gunfire – Cuộc chiến zombie với nhiều kiểu tấn công đa dạng

Zombie Gunfire sở hữu đồ họa chân thực với những hình ảnh có độ phân giải cao làm nổi bật những trận chiến zombie kịch tính và mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game

Zombie Gunfire sở hữu đồ họa chân thực với những hình ảnh có độ phân giải cao làm nổi bật những trận chiến zombie kịch tính và mãn nhãn.

Zombie Gunfire đặt trong bối cảnh virus Zombie nhấn chìm thành phố và để sống sót, người chơi buộc phải đối mặt và tiêu diệt từng đợt từng đợt zombie nhăm nhe biến bạn thành một trong số chúng.

Zombie Gunfire - Cuộc chiến zombie với nhiều kiểu tấn công đa dạng 0

Chơi mượt trên nền tảng mobile nhưng Zombie Gunfire vẫn đáp ứng hoàn hảo về chất lượng đồ họa, thậm chí nổi trội hơn nhiều game mobile cùng đề tài. Game được thiết kế theo đồ họa 3D chân thực, hình ảnh sắc nét tạo nên không gian chiến đấu hoành tráng, đậm chất hành động.

Zombie Gunfire - Cuộc chiến zombie với nhiều kiểu tấn công đa dạng 1

Đi theo phong cách chiến đấu bắn zombie, trong trận chiến, người chơi không chỉ dùng các loại súng khác nhau, các vật phẩm hỗ trợ mà còn có thể nâng cấp vũ khí để tạo ra vũ khí mạnh hơn.

Zombie Gunfire - Cuộc chiến zombie với nhiều kiểu tấn công đa dạng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Summons: Idle Saga – Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trên một hành trình không giới hạn

Chưa kể đến, Zombie Gunfire Mobile cung cấp nhiều chế độ chơi đa dạng cho bạn thỏa sức tận hưởng gồm: Chiến dịch, Nhiệm vụ, Sinh tồn, Bắn tỉa. Mỗi chế độ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Zombie Gunfire - Cuộc chiến zombie với nhiều kiểu tấn công đa dạng 3

Cơ chế điều khiển của Zombie Gunfire cũng rất dễ tiếp cận và phù hợp với lối chơi trên mobile. Bạn sẽ kéo bên trái màn hình để nhắm bắn và chạm vào các phím hiển thị trên màn hình để bắn hay sử dụng vật phẩm. Có thể nói đây là một tựa game mobile bắn zombie tuyệt vời và đáng để trải nghiệm.

Tải game Zombie Gunfire cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển