Zombie Defense King – Thưởng thức trận chiến sinh tử chống lại zombie vô tận

Với đồ họa 3D trông đơn giản nhưng lại vô cùng tuyệt vời cùng lối chơi nhàn rỗi thú vị, Zombie Defense King mang đến những trải nghiệm gây nghiện.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Giới thiệu game

Với đồ họa 3D trông đơn giản nhưng lại vô cùng tuyệt vời cùng lối chơi nhàn rỗi thú vị, Zombie Defense King mang đến những trải nghiệm gây nghiện.

Zombie Defense King được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi đơn giản và kéo dài liên tục. Tuy nhiên người chơi sẽ không hề có cảm giác nhàm chán khi tựa game này rất chú trọng vào mặt đồ họa.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đầy kịch tính và bùng nổ về cuộc chiến giữa con người và zombie để ngăn chặn chúng tiến vào nhiễm dịch bệnh cho những người còn sống sót.

Zombie Defense King - Thưởng thức trận chiến sinh tử chống lại zombie vô tận 0

Các hiệu ứng đạn bắn, xe tăng cùng tấn công tạo hiệu ứng cháy nổ vô cùng sống động và đậm chất hành động khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khích và mãn nhãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Hunter Tycoon – Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót

Thêm vào đó, Zombie Defense King đi theo phong cách chơi nhàn rỗi cho người chơi nhiều thời gian hơn để chiêm ngưỡng các trận đấu đồng thời tập trung cho nhiệm vụ phát triển sức mạnh quân đội của mình. Còn về phần thu thập nguyên vật liệu thì đã có hệ thống tự động lo, bạn chỉ cần vui vẻ chi tiêu số tiền kiếm được cho việc nâng cấp mà thôi!

Zombie Defense King - Thưởng thức trận chiến sinh tử chống lại zombie vô tận 1

Bên cạnh đó, người chơi cần thu thập nhiều loại lính đánh thuê khác nhau cùng các phương tiện chiến đấu để xây dựng chiến lược phòng thủ cho riêng mình. Bạn còn được hợp nhất cùng một loại lính đánh thuê và phát triển chúng và tự chúng sẽ phá vỡ mọi kỉ lục mới.

Zombie Defense King - Thưởng thức trận chiến sinh tử chống lại zombie vô tận 2

Game Zombie Defense King còn tăng tính cạnh tranh với những thử thách chinh phục các giai đoạn cao nhất của Attribute Maps. Bạn sẽ đạt được số điểm cao nhất bằng cách clear càng nhiều giai đoạn càng tốt.

Tải game Zombie Defense King cho AndroidiOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật