Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời

Được phát triển bởi đội ngũ đã sáng tạo nên game League of Stickman, Zombie Avengers 2 chính là phần tiếp theo với đồ họa tinh tế hơn và nhiều tính năng mới hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2019 Giới thiệu game

Được phát triển bởi đội ngũ đã sáng tạo nên game League of Stickman, Zombie Avengers 2 chính là phần tiếp theo với đồ họa tinh tế hơn và nhiều tính năng mới hơn.

Zombie Avengers 2 (hay League of Stickman OL) được phát triển dựa trên cảm hứng của những tựa game chiến đấu đường phố, thường được biết đến với tên gọi thân thuộc là “người que”.

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 0

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 1

Với phần tiếp theo này, đội ngũ sản xuất DreamSky lấy bối cảnh thành phố trong một mùa đông lạnh giá, đám thây ma gớm ghiếc đã chiếm giữ toàn bộ thành phố bằng móng vuốt và bộ răng sắc nhọn của chúng, khiến ai ai cũng phải khiếp sợ. Và nhiệm vụ của người chơi chính là chiến đấu với chúng để giành lại quyền kiểm soát thành phố này.

Được thêm vào nhiều tính năng mới hơn so với bản gốc, Zombie Avengers 2 đã sẵn sàng mang đến cho người chơi những xúc cảm hoàn toàn khác biệt thông qua những trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới với những đòn đánh mạnh mẽ và choáng ngợp.

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 2

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 3

Theo đó khi tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong những nhân vật với vẻ ngoài của những dị nhân và sở hữu những kĩ năng, vũ khí đặc biệt độc đáo. Thêm vào đó là thiết kế đồ họa chi tiết, rõ nét, những hiệu ứng âm thanh sống động, những chuyển động linh hoạt và nhanh nhẹn với tiết tấu nhanh khiến cho mỗi màn chơi là một trải nghiệm đậm chất hành động chặt chém khiến bạn khó thể rời mắt.

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 4

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 5

Giao diện và cơ chế điều khiển trong Zombie Avengers 2 Mobile khá quen thuộc và giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và thành thạo hơn sau mỗi màn chơi. Đặc biệt game được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau, cộng thêm với cốt truyện chính tạo nên những màn chơi cực kỳ đáng sợ và khốc liệt.

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 6

Zombie Avengers 2: Tận hưởng những trải nghiệm hack & slash vô cùng tuyệt vời 7

Ngoài thử thách mình trong những nhiệm vụ chính, người chơi còn được khám phá, tận hưởng cơ chế chiến Boss được sáng tạo nên một cách thông minh và đáng sợ đem đến những cảm xúc mới mẻ trong quá trình chơi. Bạn có thể chọn chơi một mình hoặc tốt nhất để trò chơi trở nên thú vị hơn, hãy tham gia vào chế độ nhiều người chơi, hợp tác cùng những người bạn và những người chơi khác cùng nhau thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới.

Tải game Zombie Avengers 2 cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond