ZIO and the Magic Scrolls – Lạc vào thế giới ma thuật kỳ bí trên mobile

ZIO and the Magic Scrolls là tựa game nhập vai thẻ tướng với cơ chế ma thuật nguyên tố thú vị mở ra một thế giới pháp sư hấp dẫn trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2021 Giới thiệu game

ZIO and the Magic Scrolls là tựa game nhập vai thẻ tướng với cơ chế ma thuật nguyên tố thú vị mở ra một thế giới pháp sư hấp dẫn trên mobile.

Được phát triển bởi Super Planet, ZIO and the Magic Scrolls là tựa game nhập vai thẻ tướng lấy cảm hứng từ thế giới ma thuật với những phù thủy nguyên tố độc đáo vừa ra mắt trên nền tảng mobile. Qua đó game thủ có thể tự do khám phá thế giới phép thuật trên vùng đất Aerok rộng lớn cũng như chiêu mộ đồng minh, thu thập các cuộn giấy phép và trở thành pháp sư vĩ đại nhất.

ZIO and the Magic Scrolls - Lạc vào thế giới ma thuật kỳ bí trên mobile 0

Sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình với những đường nét mang tính nghệ thuật cao, ZIO and the Magic Scrolls mang đến nhiều nét tương đồng với tựa game AFK Arena. Thậm chí sự mượt mà trong chuyển động của nhân vật và độ hoành tráng khi nhân vật thi triển chiêu thức càng được thể hiện rõ và dễ dàng khiến game thủ say đắm qua từng trận chiến trong game.

ZIO and the Magic Scrolls - Lạc vào thế giới ma thuật kỳ bí trên mobile 1

Lối chơi của game không quá khác biệt so với những tựa game nhập vai thẻ tướng từng ra mắt khi game thủ có thể chiêu mộ và xây dựng đội hình pháp sư cho riêng mình với từng nhân tố đặc biệt. Tuy nhiên điểm nhấn khác biệt lại nằm ở cơ chế cuộn giấy phép thuật. Qua đó game thủ sẽ được quyền mang theo 3 cuộn giấy phép vào trận đấu. Mỗi cuộn giấy sẽ là một loại phép thuật riêng như đóng băng, thiêu đốt, sấm sét… mang lại hiệu quả khác nhau. Có tổng cộng 18 cuộn giấy phép trong ZIO and the Magic Scrolls và game thủ sẽ dần thu thập đầy đủ trên hành trình phiêu lưu sau này.

ZIO and the Magic Scrolls - Lạc vào thế giới ma thuật kỳ bí trên mobile 2

Nhìn chung ZIO and the Magic Scrolls là trải nghiệm đổi gió vô cùng thú vị đối với game thủ mobile yêu thích thế giới phép thuật đầy màu sắc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về ZIO and the Magic Scrolls trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim