Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC

Không chỉ dừng lại ở việc truyền tải xuất sắc tựa game đã đóng cửa tại Việt Nam từ lâu là Zing Dance lên nền tảng Mobile, Zing Dance Mobile còn kế thừa và phát triển rất nhiều tính năng lôi cuốn người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2018 Giới thiệu game

Không chỉ dừng lại ở việc truyền tải xuất sắc tựa game đã đóng cửa tại Việt Nam từ lâu là Zing Dance lên nền tảng Mobile, Zing Dance Mobile còn kế thừa và phát triển rất nhiều tính năng lôi cuốn người chơi.

Zing Dance Mobile là một tựa game khiêu vũ, thời trang được sản xuất và phát triển dưới tay ông lớn Tencent. Mặc dù Zing Dance phiên bản PC ra mắt cách đây khá lâu và ghi được dấu ấn trong lòng cộng đồng người chơi ưa thích dòng game khiêu vũ, song tựa game này vẫn phải đóng cửa một cách khá chóng vánh với nhiều lý do khác nhau. Vậy nên không chỉ game thủ Việt, mà còn cả cộng đồng game thủ quốc tế đều rất mong chờ những bước đột phá mới lạ đến từ Zing Dance Mobile.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 0 Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 1

Trước tiên, để đánh giá một tựa game khiêu vũ – thời trang nói riêng, thường game thủ sẽ tập trung vào các tiêu chí lớn như đồ họa, động tác khiêu vũ, trang phục, thiết kế nhân vật trong game và quan trọng nhất là âm thanh cùng sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Zing Dance phiên bản PC có thể chưa đáp ứng được tất cả những tiêu chí kể trên nhưng với Zing Dance Mobile, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 2 Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 3

Về đồ họa, có thể nói Zing Dance Mobile sở hữu nền tảng vô cùng tân tiến so với những tựa game mobile cùng thời điểm, thậm chí nếu để so sánh với những tựa game cùng thể loại trên nền tảng PC, Zing Dance Mobile còn tỏ ra vượt trội ở một số điểm như sự mượt mà, thiết kế nhân vật theo tỷ lệ hoàn hảo, đa dạng về kích thước, dáng hình nhân vật…Kèm theo đó là gam màu và tỉ lệ khung hình cân đối, tạo nên nét hài hòa nhất thống trong từng chuyển động của nhân vật.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 4 Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 5

Tiếp đó hệ thống trang phục trong game cũng là một trong những yếu tố then chốt khiến cho người chơi quốc tế yêu thích Zing Dance Mobile. Những bộ cánh được thiết kế theo nhiều trường phái khác nhau, từ hiện đại, cá tính cho đến mộc mạc, cổ điển, chỉ có duy nhất một điểm chung giữa các bộ trang phục này đó là chúng đều sở hữu nét tinh tế nổi bật trong từng đường nét.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 6

Không cần phải nói nhiều về âm nhạc cũng như các động tác khiêu vũ trong Zing Dance Mobile, bởi những bài hát mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên theo chu kỳ nhất định. Không những thế, những bài hát hay qua từng thời điểm cũng được sưu tầm và chọn lọc một cách kỹ lưỡng.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 7

Các động tác nhảy vô cùng uyển chuyển, mềm mại đôi khi lại mạnh mẽ, phá cách hút mắt người chơi. Thêm vào đó, một loạt những mode chơi khác nhau với nhiều điểm mới lạ sẽ khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Zing Dance Mobile kế thừa và phát triển nhiều tính năng lôi cuốn từ bản PC 8

Cuối cùng Zing Dance Mobile đem đến một không gian cực kỳ rộng mở, nơi người chơi thỏa thích giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau thông qua khả năng điều khiển nhân vật di chuyển bên ngoài những màn khiêu vũ, tạo ra một môi trường lý tưởng cho người chơi xây dựng nên nhiều mối quan hệ thú vị hơn.

Trang chủ: https://www.9game.cn/qqxwsy/ – https://x5m.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt