Zenko: A Fox’s Tale – Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ

Zenko: A Fox's Tale là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm 3D lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản và hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2021 Giới thiệu game

Zenko: A Fox’s Tale là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm 3D lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản và hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Được phát triển bởi Wolf Packtics, Zenko: A Fox’s Tale là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa ra mắt cộng đồng game thủ Steam vào ngày 7/8/2021. Với bối cảnh đậm chất Nhật Bản, game để lại ấn tượng cực tốt đối với game thủ trải nghiệm mặc dù đây chỉ là sản phẩm hoàn thành trong vòng 7 tháng và đội ngũ phát triển chỉ là các sinh viên tốt nghiệp từ Florida Interactive Entertainment Academy.

Zenko: A Fox's Tale - Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ 0

Trong Zenko: A Fox’s Tale, game thủ sẽ hóa thân thành một chú cáo có nhiệm vụ bắt giữ các linh hồn lang thang giữa các cõi và khôi phục ngôi đền bị bỏ hoang. Trong chuyến hành trình này, cáo ta sẽ khám phá ra những năng lực ẩn sâu bên trong mình và gặp gỡ những linh hồn dễ thương.

Zenko: A Fox's Tale - Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ 1

Game có đồ họa đơn giản nhưng rất đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật. Âm nhạc trong game rất êm dịu, tươi vui và có chút gì đó dân gian. Lối chơi của game không bạo lực và khá nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Hầu hết thời gian game thủ sẽ chỉ chạy nhảy để đuổi bắt các linh hồn hoặc tìm kiếm các bí mật được ẩn giấu trong màn chơi.

Zenko: A Fox's Tale - Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ 2
Zenko: A Fox's Tale - Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ 3

Tất cả những thế mạnh về đồ họa và lối chơi dễ dàng hòa quyện vào nhau và biến Zenko: A Fox’s Tale trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất nếu game thủ cần thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Zenko: A Fox's Tale - Thả hồn vào cuộc phiêu lưu thần thoại của Cáo nhỏ 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Zenko: A Fox’s Tale tại đây:

Tải về Zenko: A Fox’s Tale trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20