Zelle : Occult Adventure – Hành trình thoát khỏi lâu đài tử thần

Zelle : Occult Adventure là tựa game kinh dị giải đố hấp đầy thử thách dành cho game thủ Mobile sau những giờ làm việc học hành căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Giới thiệu game

Zelle : Occult Adventure là tựa game kinh dị giải đố hấp đầy thử thách dành cho game thủ Mobile sau những giờ làm việc học hành căng thẳng.

Được phát triển bởi Fuming và phát hành bởi Odencat, Zelle ra mắt vào ngày 31 tháng 4 năm ngoái trên PC, Android và iOS. Game đã nhận về khá nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng lẫn giới chuyên môn kể từ khi ra mắt cho đến nay. Cùng với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm, giải đố, Zeelle đem đến một trải nghiệm kinh dị đen tối đến cho game thủ trải nghiệm.

Zelle : Occult Adventure - Hành trình thoát khỏi lâu đài tử thần 0

Cốt truyên của Zelle : Occult Adventure’s chủ yếu xoay quanh nhân vật chính là Emerada, một thanh niên đang cố gắng trốn thoát khỏi Lâu Đài Nocturne đáng sợ và thần chết bí ẩn để trở về nhà và gặp lại mẹ của mình. Nhiệm vụ của game thủ chính là giúp đỡ Emerada vượt qua tất cả thử thách và tìm đường về nhà.

Zelle : Occult Adventure - Hành trình thoát khỏi lâu đài tử thần 1

Zelle : Occult Adventure sử dụng đồ họa 2D, pixel được xây dựng trên công nghệ RPGmaker Engine. Zelle tuy không phải là những thước phim 3D, HD hiện đại nhưng vẫn mang đến phong cách đồ họa đôi khi sẽ khiến game thủ lạnh sống lưng. Đồ họa pixel của game còn được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ ở một số địa điểm. Đặc biệt tạo hình của quái vật và các nhân vật khác trong game đều khá thu hút và toát lên một vẻ ma mị với đồ họa 2D.

Zelle : Occult Adventure - Hành trình thoát khỏi lâu đài tử thần 2

Lối chơi của game là sự hòa trộn thú vị giữa giải đố Point&Click và góc nhìn thứ ba giống như những tựa game nhập vai cổ điển. Bên cạnh đó game thủ còn có thể dễ dàng chuyển đổi góc nhìn để dễ dàng tìm kiếm manh mối và mở khóa bí ẩn cũng như giải đố giúp Emerada sớm tìm được đường về nhà.

Zelle : Occult Adventure - Hành trình thoát khỏi lâu đài tử thần 3

Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Zelle : Occult Adventure trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20