Z-Fighters: Lại thêm một tựa game Idle RPG hay ho về đề tài Dragon Ball

Với lối chơi Idle RPG kết hợp nhiều yếu tố khác lại lấy đề tài Dragon Ball được ưa chuộng, Z-Fighters là game mobile mới được mong đợi nhất 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi Idle RPG kết hợp nhiều yếu tố khác lại lấy đề tài Dragon Ball được ưa chuộng, Z-Fighters là game mobile mới được mong đợi nhất 2020.

Z-Fighters được thiết kế theo phong cách màn hình với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu không chỉ ở ngoại hình mà cả tuyệt chiêu kĩ năng của họ. Hơn thế nữa, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp còn hết sức tỉ mỉ trong các hiệu ứng kĩ năng, kịch tính chẳng khác nào theo dõi nguyên bộ anime Dragon Ball.

Z-Fighters: Lại thêm một tựa game Idle RPG hay ho về đề tài Dragon Ball 0

Dù không được tương tác sâu trong mỗi trận chiến nhưng không thể phủ nhận, lối chơi Idle RPG vẫn luôn có được một sức hút riêng khó cưỡng. Cụ thể, Z-Fighters Mobile sở hữu gameplay đồ sộ, rất nhiều nội dung để khám phá.

Z-Fighters: Lại thêm một tựa game Idle RPG hay ho về đề tài Dragon Ball 1

Thêm vào đó là nhiều yếu tố thuộc thể loại khác như chiêu mộ anh hùng, phát triển anh hùng, đấu trường, bang hội,…Hệ thống anh hùng trong Z-Fighters cũng vô cùng phong phú với hơn 100 anh hùng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: War Legends: Destiny – Game chiến thuật MMO với hơn 100 lãnh thổ chờ chinh phục

Mỗi anh hùng đều có những đặc điểm riêng, kĩ năng riêng và bộ trang bị có hiệu ứng đặc biệt. Người chơi có thể thỏa sức một đội quân bất khả chiến bại đáp ứng bất cứ nhu cầu nào cho trận chiến. Có thể nói, tất cả các nội dung đặc sắc đều hội tụ ở đây, không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Z-Fighters: Lại thêm một tựa game Idle RPG hay ho về đề tài Dragon Ball 2

Đã vậy với tiết tấu chơi nhanh, sức mạnh tăng tiến liên tục, kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên vật liệu cho sự tăng trưởng không giới hạn, thuận tiện cho cả những người bận rộn nhất hoặc vừa muốn chơi game vừa có thời gian riêng cho bản thân.

Tải game Z-Fighters cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp