Yummy Island – Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo

Với thiết kế đồ họa đáng yêu và lối chơi game nông trại cực kỳ thú vị, Yummy Island mang đến những giây phút giải trí vui vẻ, tận hưởng không gian ngọt ngào với đảo kẹo.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế đồ họa đáng yêu và lối chơi game nông trại cực kỳ thú vị, Yummy Island mang đến những giây phút giải trí vui vẻ, tận hưởng không gian ngọt ngào với đảo kẹo.

Yummy Island lấy bối cảnh là một hòn đảo nằm trên những đám mây, nơi người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều món ăn ngon và ngọt ngào nhất trên thế giới như kẹo, kem sô cô la, bánh quy, macarons,…

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 0

Với thiết kế hình ảnh 3D, sử dụng màu sắc tươi sáng, các tạo hình vô cùng đáng yêu, Yummy Island chắc chắn sẽ thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là với các game thủ nhí và game thủ nữ.

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 1

Cũng như những game nông trại khác, lối chơi trong Yummy Island vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều độ tuổi. Người chơi sẽ được gặp gỡ những Fluffies – sinh vật nhỏ đáng yêu với sở trường làm đồ ngọt. Nhiệm vụ của người chơi là cung cấp cho chúng các loại trái cây và rau quả tự trồng, và đổi lấy những món ăn ngon nhất hành tinh. 

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 2

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 3

Khách hàng từ khắp mọi nơi sẽ đến nông trại của người chơi để mua các mẫu sản phẩm bánh kem, bánh quy giòn,…hoặc đưa ra các đơn đặt hàng để người chơi hoàn thành. Ở những cấp độ và có đủ vật phẩm nhất đinh, người chơi được mở rộng trang trại để kinh doanh lớn hơn, cung cấp nhiều món ăn hơn cho khách hàng.

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 4

Không thể thiếu trong Yummy Island là những vật phẩm trang trí giúp người chơi có thể trang hoàng cho nông trại của mình thêm đẹp và phong cách theo sở thích. Từ những bồn hoa, cây cảnh, ghế đá,… đến đèn đường, xích đu, đài phun nước,…thỏa thích cho người chơi lựa chọn phong cách yêu thích.

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 5

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 6

Đến với thế giới nông trại tưởng tượng thông qua đồ họa hoạt hình kỳ quặc, tham gia vào những công việc chế biến, kinh doanh các sản phẩm đồ ngọt, người chơi sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi Yummy Island.

Yummy Island - Game nông trại 3D thú vị với nhiều tùy chỉnh độc đáo 7

Tải game Yummy Island cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản