Yulgang Rush – Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới

Yulgang Rush là game nhập vai ủy thác thú vị được phát triển bởi Jacob Studio dựa trên manhwa nổi tiếng The Ruler of the Land của Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2019 Giới thiệu game

Yulgang Rush là game nhập vai ủy thác thú vị được phát triển bởi Jacob Studio dựa trên manhwa nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ của Hàn Quốc.

Yulgang Rush (The Ruler of the Land) có lối chơi thiên về giải trí nhiều hơn là đặt ra nhiều thách thức cho người chơi. Do đó ngay cả nền đồ họa cũng theo phong cách manhwa hài hước, dí dỏm.

Và như đã nói ở trên, game được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc có tên là Hiệp Khách Giang Hồ của tác giả Yang Jae-Hyun và Jeon Kuek-Jin.

Yulgang Rush - Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới 0

Chính vì vậy từ cốt truyện đến mặt hình ảnh đều bám sát với nguyên tác. Những fan cứng của bộ truyện này sẽ được trải nghiệm game cùng dàn nhân vật yêu thích của mình trong truyện.

Người chơi sẽ được đồng hành cùng Hàn Bảo Quân và Phong Nhiên, trong một cuộc phiêu lưu sử thi trên khắp thế giới giang hồ loạn lạc.

Yulgang Rush - Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới 1

Hệ thống nhân vật cũng sẽ được phân chia theo các phe phái cụ thể như Lực lượng Trắng, Lực lượng Đen, Shiji và Lực lượng Trung lập với những khả năng đặc biệt khác nhau.

Yulgang Rush - Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới 2

Lúc này người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng. Bằng những hình ảnh động dễ thương và kỹ thuật tấn công thú vị, dù chỉ ngồi xem chiến đấu, người chơi cũng cảm thấy vui vẻ và ngạc nhiên với những kĩ năng đặc biệt của các nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Blade Of God: Mãn nhãn với những màn chặt chém sống động nhờ cơ chế đa góc nhìn

Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản có thể giúp các anh hùng phát triển mạnh mẽ hơn, đột phá lên các ngưỡng sức mạnh mới.

Yulgang Rush - Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới 3

Chưa kể đến game còn tích hợp tính năng ủy thác, cho phép đội hình tự động chiến đấu, tự thu thập các vật phẩm cần thiết và phát triển không ngừng thông qua hệ thống gameplay phong phú.

Fanpage: https://www.facebook.com/YulgangRushRPG
Tải game Yulgang Rush cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật