Young Souls – Hành trình tìm cha trong thế giới yêu tinh

Young Souls là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị đưa game thủ bước vào một thế giới yêu tinh kỳ bí để tìm lại cha nuôi.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Giới thiệu game

Young Souls là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị đưa game thủ bước vào một thế giới yêu tinh kỳ bí để tìm lại cha nuôi.

Được phát triển bởi 1P2P Studio, Young Souls là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đưa game thủ đến với một thế giới fantasy song song với thế giới hiện đại. Game sẽ chính thức ra mắt trên Play Station 4, Xbox One và PC thông qua Steam trong mùa Thu 2021 sắp tới đây.

Young Souls - Hành trình tìm cha trong thế giới yêu tinh 0

Cốt truyện của Young Souls kể về hai nhân vật Jenn và Tristan, vốn mồ côi từ nhỏ và số phận đẩy đưa đã trui rèn lòng can đảm cho 2 anh em giúp họ luôn tự mình quyết định thế giới của bản thân. Trong quá trình trưởng thành, cả hai gặp gỡ một nhà khoa học tốt bụng, lập dị nhưng đầy lòng nhân ái. Ông đã nhận nuôi họ vào và coi như con ruột của mình.

Young Souls - Hành trình tìm cha trong thế giới yêu tinh 1

Một ngày nọ, nhà khoa học đột nhiên biến mất trong một hoàn cảnh bí ẩn. Thế giới của Jenn và Tristan một lần nữa bị đảo lộn khi bỗng mất đi người quan trọng trong cuộc sống của họ. Trong lúc khám phá các hầm bí mật, họ tìm thấy một cánh cổng dẫn đến một thế giới song song nơi yêu tinh sinh sống. Đối với cặp song sinh, đây là sự khởi đầu của một nhiệm vụ đầy gian nan nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn để tìm cha nuôi cũng như để khẳng định vị trí và danh tính của họ trên thế giới này.

Young Souls - Hành trình tìm cha trong thế giới yêu tinh 2

Có thể nói , Young Souls là cuộc hành trình giữa hai thế giới, mỗi thế giới đều đầy trải nghiệm hay ho, nơi game thủ gặp gỡ những người bạn đồng hành khác, định hình nên tính cách và số phận của hai nhân vật chính. Game có lối chơi khá đa dạng trong phong cách chiến đấu, có rất nhiều cách để kết hợp để thay đổi các chỉ số của thiết bị, vũ khí và lối chơi của nhân vật của bạn. Bên cạnh đó game thủ không chỉ có thể tùy chỉnh vũ khí mà còn có thể tùy chỉnh nhân vật trong game.

Young Souls - Hành trình tìm cha trong thế giới yêu tinh 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Tải về Young Souls trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20