Yooka-Laylee – Game phiêu lưu thế giới mở đang được tặng miễn phí

Yooka-Laylee là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa đáng yêu đang được tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Giới thiệu game

Yooka-Laylee là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa đáng yêu đang được tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store.

Được phát triển bởi Playtonic và phát hành bởi Team 17, Yooka-Laylee là tựa game phiêu lưu thế giới mở phong cách hoạt hình độc đáo mà bất kỳ game thủ nào cũng khó lòng từ chối. Hiện tại Yooka-Laylee và Void Bastards đang là 2 cái tên được Epic Games tặng miễn phí và đây cũng là cơ hội cực tốt để game thủ trải nghiệm tựa game thú vị này.

Yooka-Laylee - Game phiêu lưu thế giới mở đang được tặng miễn phí 0

Là một tựa game nhập vai thế giới mở, game thủ sẽ nhập vai cặp đôi tắc kè Yokka và dơi Laylee trong hành trình thu thập các trang sách bị mất nhằm ngăn chặn âm mưu xấu xa của gã ác nhân Capital B. Qua đó game có rất nhiều vật phẩm thu thập, đủ để game thủ phải lùng sục khắp mọi ngõ ngách trên bản đồ. Mục tiêu chính của người chơi là thu thập những trang sách bị thất lạc (gọi là Pagie). Càng tìm được nhiều Pagie, bạn sẽ có cơ hội mở thêm màn chơi mới hoặc mở rộng màn chơi cũ với nhiều thử thách mới hơn.

Yooka-Laylee - Game phiêu lưu thế giới mở đang được tặng miễn phí 1

Game có đồ họa hết sức tươi sáng và đầy màu sắc, từ bối cảnh đến nhân vật tất cả mọi thứ trong game đều đem lại trải nghiệm sống động nhất cho game thủ trải nghiệm. Thậm chí các món đồ thu thập cũng không ngoại lệ, qua đó Yooka-Laylee sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm y như đang xem một bộ phim hoạt hình 3D chiếu rạp.

Yooka-Laylee - Game phiêu lưu thế giới mở đang được tặng miễn phí 2

Hiện tại game đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Games Store từ nay đến 22 giờ ngày 26/8/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhân game tại đây:

Tải về Yooka-Laylee trên Epic Games

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20