Yoku’s Island Express – Nhập vai bọ hung bưu tá miễn phí trên Epic Game

Yoku's Island Express, tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn trên PC hiện đang được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Giới thiệu game

Yoku’s Island Express, tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn trên PC hiện đang được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store.

Được phát triển bởi Villa Gorilla, Yoku’s Island Express là tựa game platformer kết hợp cơ chế “bắn bi” pinball độc đáo dành cho game thủ PC-Console. Vốn có giá là 188.000 Đồng, tuy nhiên game thủ có thể trải nghiệm tựa game này một cách đơn giản khi Epic Games Store đã tặng miễn phí tựa game này từ đây đến 22h ngày 9/9/2021.

Yoku's Island Express - Nhập vai bọ hung bưu tá miễn phí trên Epic Game 0

Game thủ sẽ nhập vai Yoku, một chú bọ hung làm bưu tá trên đảo Mokumana. Nhiệm vụ của chú bọ hung là giúp đỡ người dân và đánh thức vị thần cổ đại đang ngủ quên trên hòn đảo nhiệt đới này. Cơ chế “pinball” là yếu tố quan trọng nhất trong lối chơi của game. Yoku luôn đẩy theo một trái banh điện lớn hơn cả cơ thể của cậu. Các khu vực trên đảo cũng được xây dựng những bàn banh, vừa đóng vai trò như câu đố phải giải quyết nhưng cũng vừa là chướng ngại vật đòi hỏi kỹ năng và thậm chí là một chút may mắn của người chơi.

Yoku's Island Express - Nhập vai bọ hung bưu tá miễn phí trên Epic Game 1

Yoku’s Island Express mang đến một thế giới mở và phi tuyến tính, game thủ có thể tự do lựa chọn con đường của riêng mình trong mỗi nhiệm vụ. Có rất nhiều khu vực trên đảo để bạn dạo chơi và khám phá, từ bãi biển nhiệt đới đến rừng rậm xanh tốt, núi tuyết, hang động kỳ ảo và suối nước nóng.

Yoku's Island Express - Nhập vai bọ hung bưu tá miễn phí trên Epic Game 2

Bằng đồ họa vẽ tay sắc sảo, Yoku’s Island Express gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí chỉ bằng những đường nét vẽ tay, game đã khắc họa hòn đảo Mokumana một cách thơ mộng và kỳ vĩ, khiến game thủ muốn lặn ngụp nhiều giờ trong thế giới ấy mà không muốn trở lại thực tại.

Yoku's Island Express - Nhập vai bọ hung bưu tá miễn phí trên Epic Game 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game tại đây trước 22h ngày 9/9/2021.

Tải về Yoku’s Island Express trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20