Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ

Theo thông tin chúng tôi có được thì game nhập vai đỉnh cao Yêu Linh Giới (Yeu Linh Gioi) đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Giới thiệu game
Yêu Linh Giới Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Yêu Linh Giới Mobile

Theo thông tin chúng tôi có được thì game nhập vai đỉnh cao Yêu Linh Giới (Yeu Linh Gioi) đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

Yêu Linh Giới tuy mang đậm chất của Nhật Bản và có phần giống như các sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam như Vân Mộng Tứ Thời Ca, Âm Dương Sư, tuy nhiên tựa game với thể loại MMORPG độc đáo vẫn có cho mình những phẩm chất riêng biệt để khiến nó trở nên khác biệt.

Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ 0

Theo đó Yêu Linh Giới Mobile không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chất mỹ thuật rất giống Âm Dương Sư mà còn mang tới lối chơi nhập vai đầy cuốn hút. Thế giới trong game sẽ xoay quanh cuộc chiến của con người và các loài Yêu Linh trong truyền thuyết, và nhờ đó tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ 1

Bước vào thế giới của game Yêu Linh Giới, các game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật bao gồm Kiếm Linh, Linh Sư, Quyền Đạo. Các nhân vật đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình và kỹ năng riêng biệt, thậm chí còn có thể tự do chuyển chức để đi theo con đường thành Thần – Ma, với mỗi con đường sẽ cộng thêm những chỉ số hoàn toàn riêng để người chơi thử nghiệm những kiểu chiến đấu khác biệt.

Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ 2

Cũng giống như các game nhập vai khác, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến trong Yêu Linh Giới Mobile sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản, đánh boss cũng như cạnh tranh với những người chơi khác. Thậm chí bạn còn có thể thu thập những Yêu Linh đầy mạnh mẽ để chúng trợ lực cho mình trong chiến đấu nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Yêu Linh Giới Mobile – Game nhập vai 3D phong cách Âm Dương Sư

Tất nhiên cũng không thể thiếu một tính năng quen thuộc trong nhũng game MMO khi bạn có thể tự do trang hoàng điểm tô cho nhân vật của mình bằng những bộ cánh đầy sặc sỡ có chủ đề từ cổ điển đến hiện đại hay những con thú cưỡi đầy độc lạ.

Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ 3

Cách thể hiện trong game Yêu Linh Giới Mobile khiến game thủ chơi game hoàn toàn đắm chìm vào thế giới hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, âm thanh sống động sắc nét. Và qua đó góp phần khơi gợi lại những ký ức cực kỳ ma mị của sản phẩm Âm Dương Sư trước đây.

Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ 4

Với việc sở hữu cho mình dàn sản phẩm vô cùng chất lượng như Thiên Long Kỳ Hiệp, AFK3Q – Đế Vương Thiên Hạ, Đại Hiệp Truyện… Người hâm mộ đang hết sức mong chờ Yêu Linh Giới VGP – và hi vọng đây sẽ là một bom tấn được VGP phát nổ tại thị trường Việt Nam để mang đến một món ăn tình thần mang bản sắc riêng. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của siêu phẩm nhập vai này trong thời gian tới nhé.

Fanpage : https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp