Yalghaar Game – Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động

Yalghaar Game là game mobile súng nhập vai thế giới mở do hãng Rockville Games sản xuất và phát hành trên cả nền tảng Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Giới thiệu game

Yalghaar Game là game mobile súng nhập vai thế giới mở do hãng Rockville Games sản xuất và phát hành trên cả nền tảng Android và iOS.

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành 1 Commando SSG xuất sắc và thi hành công vụ được giao giết chết khủng bố, phục vụ công lý và loại bỏ mối đe dọa. Là một bậc thầy về tàng hình, tiêu diệt kẻ thù và chống lại chủ nghĩa khủng bố trong Yalghaar Game không 1 khó khăn nào có thể làm cản bước tiến lên phía trước. Trong các ván đấu người chơi phải tận dụng các áo giáp, lựu đạn trên bản đồ để sống sót và chiến đấu trong chiến trường.

Yalghaar Game - Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động 0

Vượt qua các màn đầu tiên sẽ tương đối dễ dàng nhưng càng các màn tiếp theo độ khó sẽ tăng lên cũng như các kẻ địch trong bản đồ. Sự đa dạng của kẻ thù trong trò chơi bao gồm: tàng hình, xạ thủ, tay súng bắn tỉa và đánh bom liều chết. Bằng cách hạ gục các kẻ địch trong mỗi màn chơi người chơi sẽ nhận được tiền để sử dụng mua các vật phẩm trong shop. Và tất nhiên khi độ khó tăng dần cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể vác mãi chiếc súng cùi được mà phải nâng cấp súng bằng cách thu thập huy chương trong trò chơi.

Yalghaar Game - Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động 1

Về hình ảnh, trò chơi không phải game online nhưng so với mặt bằng chung các game mobile offline trò chơi nằm ở mức trung bình khá. Đồ họa đẹp mắt, bản cài không quá nặng với vô vàn các bản đồ với hình ảnh 3D sắc nét sinh động. Nhìn chung Yalghaar Game là 1 trò chơi khá hay có thể chơi trong khi rảnh rỗi. Dù không có tính ganh đua top như các phiên bản online hay các trò chơi tựa dạng Battlegrounds mobile khác nhưng trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Tải game Yalghaar Game cho AndroidIOSAPK

Yalghaar Game - Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động 2

Yalghaar Game - Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động 3

Yalghaar Game - Game bắn súng thế giới mở khá chân thực trên di động 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021