Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo’s đầu tiên tại Việt Nam

NPH GOSU đã tạo nên một điểm nhấn mới cho mùa thu 2022 bằng sự xuất hiện của cực phẩm anime Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2022 Giới thiệu game
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

NPH GOSU đã tạo nên một điểm nhấn mới cho mùa thu 2022 bằng sự xuất hiện của cực phẩm anime Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến.

Sức nóng của Học Viện Bá Vương Mobile chưa giảm thì tân binh Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến đã chính thức được công bố. Sau bao ngày háo hức mong chờ, người chơi sắp sửa được chạm tay vào tựa game Anime JoJo’S đầu tiên tại Việt Nam, mở ra một thế giới mới với những cuộc phiêu lưu bí ẩn, đầy hấp dẫn.

Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo's đầu tiên tại Việt Nam 0

Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sở hữu gameplay đánh theo lượt quen thuộc gồm các tính năng cơ bản như thu thập tướng, xây dựng đội hình và hoạt động PvP – PvE, với sự xuất hiện của 58 chiến binh, thoả sức cho người chơi lựa chọn.

Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo's đầu tiên tại Việt Nam 1

Tựa game được thiết kế hình ảnh đặc sắc, gam màu nổi bật, style chuẩn nguyên tác anime. Không chỉ thế âm nhạc được sử dụng mang đậm phong cách rock & roll. Khi tung skill, nhân vật sẽ được lồng tiếng sống động. Đặc biệt không thể thiếu màn thi triển kỹ năng Ora Ora Muda đậm chất riêng. Người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới JoJo’s, theo chân nhân vật tham gia các nhiệm vụ được xây dựng chi tiết bám sát cốt truyện gốc vừa hấp dẫn vừa lôi cuốn.

Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo's đầu tiên tại Việt Nam 2

Được biết, game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến khai thác nội dung của bộ truyện xếp thứ 9 trong 100 bộ manga – anime phổ biến nhất Thế giới – JoJo’s Bizzare Adventure. Đây là thế giới tồn tại những người sở hữu năng lực đặc biệt, hay còn gọi là Stand (thế thân), mà ở đây các Stand sẽ có nhiều hình dạng và năng lượng khác nhau tùy thuộc vào tinh thần của người sở hữu nó.

Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo's đầu tiên tại Việt Nam 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Phantom Blade: Excutioners – tựa game đi cảnh mang đậm phong cách Trung Hoa

Lần đầu tiên xuất hiện và là tựa game duy nhất trên thị trường game Việt khai thác anime JoJo’s, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ theo sát diễn biến từ phần 1 đến phần 4 của bộ truyện. Các hình ảnh và hiệu ứng chuyển động được mô phỏng chuẩn nguyên tác truyện tranh mang lại cảm giác vô cùng chân thật và tất nhiên sẽ không làm thất vọng cộng đồng người chơi nói chung cũng như fan hâm mộ JoJo’s nói riêng. 

Ý Chí Bất Diệt - Stand Đại Chiến: Tựa game anime chuẩn nguyên tác JoJo's đầu tiên tại Việt Nam 4

Dù chưa được bật mí nhiều thông tin để biết tựa game này sẽ “ác liệt” đến mức độ nào nhưng với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm từ NPH GOSU, đây chắc chắn là cực phẩm chất lượng và triển vọng của năm 2022.

Hiện, fanpage chính chủ cũng như group cộng đồng đã chính thức ra mắt, hãy cùng nhau theo dõi cập nhật thông tin và đón chờ tựa game này ra mắt trong thời gian tới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu
Group: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

10/10 - (16 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: GOSU

Xem thêm thông tin về Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA