Xuan Yuan: Sword – Tái hiện Trung Hoa cổ đại qua Hiên Viên Kiếm

Xuan Yuan: Sword hay còn được gọi là Hiên Viên Kiếm chính là tựa game nhập vai chiến thuật tái hiện lại thế giới thần thoại Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Giới thiệu game

Xuan Yuan: Sword hay còn được gọi là Hiên Viên Kiếm chính là tựa game nhập vai chiến thuật tái hiện lại thế giới thần thoại Trung Hoa.

Xuan Yuan: Sword (Hiên Viên Kiếm) là tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn được phát triển bởi Shi Yue (Trung Quốc) và được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ thế giới thần thoại Trung Hoa cổ đại. Đặc biệt mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Hiên Viên Kiếm đã ngay lập tức thu hút cộng đồng bởi đồ họa dễ thương và những câu chuyện lore hấp dẫn trong game.

Xuan Yuan: Sword - Tái hiện Trung Hoa cổ đại qua Hiên Viên Kiếm 0

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Hiên Viên Kiếm vẫn dễ dàng chiếm trọn tình cảm cộng đồng với nét khắc họa nhân vật dễ thương nhưng vẫn đảm bảo đất diễn với hàng trăm nhân vật khác nhau. Đắc biệt chính tạo hình đơn giản này lại trở thành lơi thế lớn để những nhà phát triển dễ dàng đưa vào game hàng loạt boss mới vốn là dị thú được mô tả chi tiết trong Sơn Hải Kinh.

Xuan Yuan: Sword - Tái hiện Trung Hoa cổ đại qua Hiên Viên Kiếm 1

Bên cạnh lợi thế về mặt đồ họa, lối chơi của Hiên Viên Kiếm để lại ấn tượng sâu sắc đến game thủ qua việc khắc họa lại thế giới Trung Hoa cổ đại với những thế lực hùng bá tứ phương và hàng loạt dị thú kỳ lạ như Thao Thiết, Niên, Đồ Ngột… luôn quấy nhiễu dân lành. Đúng lúc này game thủ sẽ phải tập hợp một đội riêng cho mình để lên đường tìm Hiên Viên Kiếm trừ bạo an dân và đánh đuổi các thế lực bóng tối.

Xuan Yuan: Sword - Tái hiện Trung Hoa cổ đại qua Hiên Viên Kiếm 2

Đặc biệt cùng với hàng trăm nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau mà game thủ có thể thu phục hoặc quay Gacha. Hiên Viên Kiếm đồng thời mở ra cơ hội để game thủ tự do sáng tạo và xây dựng nên đội hình phù hợp để phiêu lưu trong thế giới kỳ bí của Hiên Viên Kiếm.

Xuan Yuan: Sword - Tái hiện Trung Hoa cổ đại qua Hiên Viên Kiếm 3

Cùng với sức ảnh hưởng của mình, Hiên Viên Kiếm sẽ sớm ra mắt máy chủ quốc tế để phục vụ game thủ Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam). Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/xyjglobal

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim