Xích Bích Truyền Thuyết – Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét

Xích Bích Truyền Thuyết là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Menle.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2016 Giới thiệu game

Xích Bích Truyền Thuyết là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Menle.

Trò chơi tập trung chính vào một sự kiện ở giai đoạn “Tam Quốc” nhưng có đưa vào những yếu tố cải biên giả tưởng, tạo điểm nhấn chính bằng một hệ thống gameplay mới lạ, cơ chế chiến đấu là sự hỗn hợp của tính hành động và turn-based cổ điển, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm tân tiến và lôi cuốn cho người chơi trên nền trình duyệt.

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 0

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 1

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game mang tới 3 sự lựa chọn cơ bản gồm Kiêu Tướng, Hiệp Khách và Mưu Sĩ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai nhân vật nam nữ với tạo hình cố định tương đối đẹp mắt, thể hiện được nét cải biên thần thoại chứ không đi theo phong cách chân thực lịch sử truyền thống.

Mỗi nghề nghiệp đều có 4 chiêu thức kỹ năng với sự khác biệt dựa theo vai trò từng nghiệp như Mưu Sĩ thiên về quần kích, Kiêu Tướng là phòng ngự đứng tiên phong. Nhìn chung là ngoài phần tạo hình tương đối đẹp ra, hệ thống nghề nghiệp này không có gì khác biệt nhiều so với những webgame khác.

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 2

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 3

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 4

Hệ thống các bản đồ trong Xích Bích Truyền Thuyết được xây dựng theo kiểu màn hình ngang, có thiết kế tương đối chi tiết và đẹp mắt. Tất nhiên điểm đáng lưu ý nhất vẫn là hệ thống nhân vật phong phú, có dựa theo hình tượng nhân vật lịch sử nhưng có thiết kế rất khác biệt khó có thể nhận ra ngay được. Các chiêu thức kỹ năng chiến đấu của nhân vật được thể hiện rất bắt mắt, và không yêu cầu người chơi phải động tay thao tác nhiều.

Hơn nữa, người chơi còn có thể chiêu mộ nhiều nhân vật khác nhau để sắp xếp vào đội hình chiến đấu của mình và hệ thống các nhân vật phu cũng được phân chia vào 3 lớp nghề nghiệp tương tự nhân vật chính.

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 5

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 6

Nhân vật phu cũng được phân chia vào 3 lớp nghề nghiệp tương tự nhân vật chính.

Nhìn chung, quá trình trải nghiệm chiến đấu trong game mang nhiều đặc điểm của một sản phẩm thẻ bài kết hợp cách bày trận kiểu turn-based. Đồng thời, hệ thống các nhiệm vụ và tình tiết cốt truyện chính cũng được xây dựng tương đối lôi cuốn, đủ sức dẫn dắt người chơi.

Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 7
Xích Bích Truyền Thuyết - Webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa sắc nét 8
 

Trên khía cạnh những dạng nội dung gameplay khác, trò chơi cũng có đủ bộ các hệ thống tăng trưởng nhân vật quen thuộc, hệ thống tăng cường buff đặc biệt nếu người chơi có đủ số nhân vật cần thiết trong một đội hình như “Ngũ Hổ Tướng”. Số lượng hoạt động phụ bản PVE lẫn PVP leo bảng xếp hạng diễn ra hàng ngày cũng đủ độ đa dạng và vui vẻ không gây áp lực.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc