Xenowerk Tactics – Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học

Xenowerk Tactics là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại chiến thuật và nhập vai, mang lại cho người chơi một tựa game siêu thực và đậm chất công nghệ cao.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2020 Giới thiệu game

Xenowerk Tactics là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại chiến thuật và nhập vai, mang lại cho người chơi một tựa game siêu thực và đậm chất công nghệ cao.

Đưa người chơi đến viễn cảnh xảy ra thảm họa rò rỉ hóa học, Xenowerk Tactics ẩn chứa một cốt truyện được xây dựng vô cùng chặt chẽ và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 0

Nhập vai vào một đại tướng quân đội thực thi một nhiệm vụ khẩn cấp về một loại hóa chất đã bị rò rỉ trong khu vực phòng thí nghiệm bí mật được đặt trong rừng sâu của một quốc gia nọ.

Với nhiệm vụ ban đầu là bảo vệ và thu thập những mẫu thí nghiệm quan trọng của tập đoàn Xenowerk, người chơi sẽ dần dần khám phá ra những thứ kinh khủng được điều chế và thực hành thí nghiệm trong phòng lab kỳ dị kia. Liệu tướng quân có thể cứu lấy thế giới khỏi sự đào thoát của các con quỷ ở nơi địa ngục trên nhân giới?

Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 1
Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 2

Người chơi sẽ được lựa chọn những binh sỹ tốt nhất với các kỹ năng riêng biệt để thâm nhập vào vùng đất bị ô nhiễm bởi chất hóa học lạ lùng. Khám phá nhiều dạng môi trường khác nhau, như: rừng rậm, đầm lầy, phòng thí nghiệm, nhà máy và trại trú ẩn, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số các sinh vật bị đột biến trong thí nghiệm với sức mạnh khủng khiếp và vô cùng khát máu.

Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Haunted Circus 3D – Khám phá rạp xiếc ma quái đầy sự ám ảnh khiếp đảm

Trong Xenowerk Tactics, chiến thuật của người chơi được đặt lên hàng đầu và là thành phần chính để giành lấy chiến thắng. Ngoài ra, các tính năng nâng cấp vũ khí và doanh trại cũng giúp gia tăng lực chiến trong các pha giao tranh dữ dội với các loại quái vật siêu đột biến khổng lồ.

Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 4

Tựa game được đầu tư về mặt đồ họa 3D rất mượt mà và siêu thực, đem đến trải nghiệm rất tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn. Xenowerk Tactics là một siêu phẩm mà người chơi yêu thích thể loại chiến thuật nên trải nghiệm qua.

Xenowerk Tactics - Diệt trừ các quái vật của đại thảm họa vũ khí hóa học 5

ĐẶC SẮC CỦA XENOWERK TACTICS

+ Tựa game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và căng não.
+ Nội dung cốt truyện được xây dựng tốt.
+ Đồ họa 3D chân thực, sống động.
+ Các pha giao tranh rất máu lửa và hoành tráng.
+ Có nhiều tính năng để khám phá.

Tải game Xenowerk Tactics trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở