XDefiant – Game bắn súng 6 vs 6 hội tụ anh tài của Tom Clancy

XDefiant là tựa game bắn súng mới nhất dựa trên thế giới Tom Clancy mà nhà phát triển Ubisoft chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2021 Giới thiệu game

XDefiant là tựa game bắn súng mới nhất dựa trên thế giới Tom Clancy mà nhà phát triển Ubisoft chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Tom Clancy là thương hiệu quen thuộc đối với những game thủ yêu thích game bắn súng, chiến thuật và sinh tồn của Ubisoft. Mới đây nhà phát triển game danh tiếng này đã chính thức đem đến cộng đồng một tựa game bắn súng chiến thuật free 2 play với lối chơi 6 vs 6 cực kỳ hấp dẫn mang tên XDefiant.

XDefiant - Game bắn súng 6 vs 6 hội tụ anh tài của Tom Clancy 0

Về cơ bản thì XDefiant là là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang phong cách FPA (fast-paced action) dồn dập với chế độ chơi đa dạng như chiếm trụ hay hộ tống. Điểm đặc biệt ở XDefiant là bản đồ sẽ được engine của game tự xây dựng một cách ngẫu nhiên, xáo trộn các đường đi, vị trí, vật cản để nó không bao giờ lặp lại. Tức mỗi màn chơi đều mới mẻ và phụ thuộc nhiều vào phản xạ hơn là am hiểu vị trí chiến lược như CS:GO.

XDefiant - Game bắn súng 6 vs 6 hội tụ anh tài của Tom Clancy 1

Một chi tiết thú vị nữa là XDefiant tập hợp toàn bộ anh tài của dòng game Tom Clancy với 4 phe gồm: The Echelon (Splinter Cell), Wolves (Ghost Recon), Cleaners (The Division) và Outcasts (The Division). Lấy bối cảnh tương lai gần, game hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng với cơ chế vũ khí, công cụ di chuyển và đồ chơi hiện đại giúp game thủ tha hồ khám phá và phối hợp cùng đồng đội.

XDefiant - Game bắn súng 6 vs 6 hội tụ anh tài của Tom Clancy 2

Theo dự kiến, Tom Clancy’s XDefiant sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 5/8/2021 sắp tới và phiên bản chính thức sẽ được phát hành cuối năm 2021. Game hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho bộ môn FPS khi nó rất thích hợp để tổ chức các giải đấu.

XDefiant - Game bắn súng 6 vs 6 hội tụ anh tài của Tom Clancy 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-us/game/xdefiant

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap