Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile – Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile là tựa game bắn mục tiêu với đồ họa đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ năng và khả năng tưởng tượng của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2021 Giới thiệu game

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile là tựa game bắn mục tiêu với đồ họa đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ năng và khả năng tưởng tượng của game thủ.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Được phát triển bởi Imba Studio, Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile (hay còn có tên khác là Archero Roguelike Arcade) là tựa game bắn mục tiêu với đồ họa đơn giản. Tuy nhiên ẩn chứa đằng sau sự đơn giản đó lại là một bầu trời kỹ năng, phản xạ cũng như khả năng tư duy và dự đoán tình huống để thử thách game thủ Việt Nam.

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile - Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ 0

Lối chơi của Xạ Thủ Huyền Thoại chủ yếu xoay quanh việc dùng cung thủ ải bắn hạ mục tiêu. Tuy nhiên cùng với việc kẻ thù ùa lên như sóng trong game, game thủ bắt buộc phải dựa vào “địa lợi” để dễ dàng phòng thủ cũng như bắn hạ hết kẻ thù.

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile - Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ 1

Cụ thể thì game thủ sẽ được phép xây tường để cản bước từng cơn sóng quái vật đang ùa đến. Do đó ngoài việc phải căng tay bắn mục tiêu như game bắn ruồi thì giờ đây game thủ lại phải suy nghĩ xây dựng và lơi dụng địa hình ra sao để dễ dàng gom quân và bắn hạ địch.

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile - Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ 2

Bên cạnh chế độ phòng thủ thường thấy, game cũng đồng thời đem đến chế độ đánh trùm cực kỳ hấp dẫn để thử thách khả năng phản xạ, chọn vị trí và sự kiên nhẫn của game thủ. Bên cạnh đó Xạ Thủ Huyền Thoại cũng đồng thời ẩn chứa cốt truyện vô cùng ấn tượng khi mục tiêu kéo cung của game thủ là để bảo vệ nhân loại và đồng hành cùng những anh hùng khác như Ares để trở thành huyền thoại.

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile - Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ 3

Đặc biệt càng tiến sâu hơn vào vùng đất bóng tối, kẻ địch sẽ càng ngày càng mạnh hơn. Do đó chế độ nâng cấp vật phẩm, vũ khí của game nhập vai bất ngờ trở thành điểm nhấn thú vị hỗ trợ đắc lực cho game thủ trong những chuyến thám hiểm hầm ngục, khiêu chiến boss.

Xạ Thủ Huyền Thoại Mobile - Tựa game hiếm hoi vừa chơi luyện IQ 4

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/IAmArcherGame

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt