Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile

Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng là tựa MMOFPS đến từ Netmarble (Hàn Quốc) vừa chính thức ra mắt trên mobile, hỗ trợ cả tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2016 Giới thiệu game

Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng là tựa MMOFPS đến từ Netmarble (Hàn Quốc) vừa chính thức ra mắt trên mobile, hỗ trợ cả tiếng Việt.

Là một trong những tựa game mobile bắn súng mới nhất của Netmarble trong năm 2016, Final Shot nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại quê nhà trước khi chính thức trình làng toàn bộ game thủ thế giới. Sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ đã có thể xả đạn cùng Final Shot trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 0

Final Shot có đồ họa với engine 3D tạo sự ấn tượng về mặt thiết kế nhân vật – vũ khí, các bản đồ hay các hiệu ứng ánh sáng, vật lý trong game. Điều này giúp các nhân vật di chuyển và chiến đấu trong game mượt mà, uyển chuyển, không có hiện tượng bị khựng hình. Độ giật và âm thanh của từng loại vũ khí cũng được mô phỏng chuẩn xác, đem lại cảm giác chiến đấu khá thật cho game thủ.

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 1

Lối chơi của Final Shot không khác là bao so với các tựa game cùng thể loại khác, thậm chí bạn có thể so sánh nó với những Crisis Action hay CF Mobile. Game sở hữu cơ chế di chuyển giống đa phần các FPS tren mobile hiện nay với các nút điều hướng bên tay trái và các nút ngắm bắn, thay đạn…. phía tay phải. Bên cạnh đó, game cũng cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí các phím bấm và tốc độ xoay màn hình phù hợp với sở thích của từng người.

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 2

Điểm nhấn của Final Shot  tạo sự khác biệt so với các MMOFPS khác đó chính là tính năng “Báo thù” giúp game thủ dễ dàng tìm được kẻ thù đang nã đạn về phía mình mà không phải “nhọc công” chỉnh hướng. Theo đó khi di chuyển và chiến đấu, nhân vật bị tấn công ở hướng nào thì nút “Báo thù” sẽ được kích hoạt ngay trên màn hình của người chơi. Và chỉ với một thao tác đơn giản, nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức hướng họng súng về phía đối phương để bạn có thể ngay lập tức xả đạn.

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 3

Đây có thể nói là một tính năng khá hay của Final Shot giúp cho việc thao tác trên mobile của game thủ khi chơi game FPS trở nên dễ dàng hơn!

Trong phiên bản hiện tại, Final Shot sở hữu nhiều cách chơi và chế độ khác nhau, nổi bật trong đó là chế độ Đấu đội đầy hấp dẫn. Ngoài ra game cũng sẽ có 04 màn chơi khác nhau (có vẻ hơi ít nhỉ) để cùng bạn bè hoặc người chơi khác tham gia trong các trận đấu thời gian thực thông qua việc lập phòng hoặc sử dụng Matchmaking (tự động tìm phòng).

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 4

Một yếu tố khác cũng rất được nhiều người quan tâm đó chính là kho nhân vật và súng đạn của Final Shot cũng rất phong phú. Bạn có thể mua thêm nhân vật và vũ khí thông qua cửa hàng trong game (giống CF Mobile). Các loại vũ khí được chia thành súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, lưỡi lê và có phẩm cấp dựa trên màu sắc để nhận biết. Theo đó cấp S cao nhất là những vũ khí có sát thương cao hơn một chút so với các vũ khí còn lại.

Tất nhiên thì kĩ năng chiến đấu vẫn nắm một vai trò quan trọng trong Final Shot và việc đưa thêm một chút yếu tố nhập vai như hệ thống chỉ số vũ khí, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày khiến trò chơi bớt trở nên nhàm chán hơn.

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 5

Nhìn chung Final Shot là một sự lựa chọn tiếp theo dành cho những tín đồ của dòng game FPS Online trên mobile. Đặc biệt hơn khi mà tựa game này cũng được hỗ trợ tiếng Việt một cách đầy đủ, đường truyền khi chơi game cũng rất ổn định, ít giật lag giúp việc trải nghiệm của game thủ trở nên dễ dàng hơn bao  giờ hết.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 6

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 7

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 8

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 0

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 10

Xả đạn cùng Final Shot: Viên Đạn Cuối Cùng – FPS xứ Hàn cực hot vừa ra mắt trên mobile 11

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021