X-Hero: Thế giới giả tưởng về cuộc chiến giữa Anh hùng và Ác nhân

X-Hero không chỉ tạo cơ hội cho người chơi hóa thân thành anh hùng mà còn đem đến cảm giác như được đọc muốn cuốn truyện tranh sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

X-Hero không chỉ tạo cơ hội cho người chơi hóa thân thành anh hùng mà còn đem đến cảm giác như được đọc muốn cuốn truyện tranh sống động.

X-Hero thuộc thể loại thu thập thẻ bài chiến thuật theo lượt. Về cơ bản X-Hero cũng giống những game thẻ tướng khác khi bạn có thể thu thập những thẻ bài siêu anh hùng. Mỗi thẻ anh hùng sẽ có kỹ năng cũng như chỉ số riêng.

X-Hero: Thế giới giả tưởng về cuộc chiến giữa Anh hùng và Ác nhân 0

Gia nhập vào game bạn sẽ vào vai một anh hùng tập sự bị cuốn vào cuộc chiến giữa các anh hùng và ác nhân. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ và tạo nên một đội của riêng mình để chiến đấu giống như Justice League hay Avengers vậy. Và cứ sau mỗi thử thách bạn sẽ nhận được những nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng, đầu tư nâng cấp, tăng sao để gia tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình.

X-Hero: Thế giới giả tưởng về cuộc chiến giữa Anh hùng và Ác nhân 1

Game X-Hero còn tích hợp hệ thống ủy thác, đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn không online. Và khi đăng nhập trở lại, bạn vẫn sẽ được nhận đầy đủ các chiến lợi phẩm, không sợ thua kém những người chơi khác dù không có nhiều thời gian rảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Castle Clash: New Dawn – Tựa game hội tụ nhiều yếu tố chiến thuật nổi bật

Có thể thấy lối chơi mà game X-Hero mobile sử dụng không mới, các nhân vật sẽ tự động đánh thường và bạn phải nhấn kỹ năng khi chúng được sạc đầy. Hình ảnh trong game được thiết kế phong cách truyện tranh. Từng nét vẽ thể hiện rõ ràng các tuyệt chiêu của nhân vật khiến người chơi bị cuốn hút đến mức khó có thể rời tay khỏi điện thoại.

X-Hero: Thế giới giả tưởng về cuộc chiến giữa Anh hùng và Ác nhân 2

Dù vậy cơ chế chiến đấu trong game X-Hero vẫn mang một nét độc đáo riêng, từng nhân vật sẽ được đặt trên từng ô của màn hình dọc chữ nhật. Chính sự sắp xếp này khiến chúng ta có cảm giác như mỗi thẻ bài là một trang của cuốn truyện tranh.

Kèm theo đó là hiệu ứng kĩ năng được chăm chút một cách kỹ lưỡng, rõ ràng đến từng chi tiết, tạo nên những sự liên tưởng hấp dẫn như khi lật mở từng trang truyện để theo dõi và tìm hiểu về mỗi anh hùng.

Tải game X-Hero cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt