Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây!

X-Hero có lẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2016 Giới thiệu game
X Hero

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

X Hero

X-Hero có lẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật trên di động.

X-Hero là tựa game mobile 3D mới được CMN Online mua thành công và sẽ phát hành rộng rãi tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới ở thể loại game chiến thuật trên di động hiện nay nhờ lối chơi độc đáo, có sự kết hợp giữa Clash of Clans và Heroes III. Game được thiết kế trên nền đồ họa chibi dễ thương với các mô hình 3D được thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 0

Về cơ bản lối chơi của X-Hero được chia thành hai phần chính là xây dựng và phát triển đội quân đi chinh phạt các vùng đất lân cận, đặc điểm thường thấy của các dòng game chiến thuật nổi tiếng hiện nay. Trong game, người chơi sẽ sở hữu một thành trì riêng và bạn có thể xây dựng và nâng cấp các công trình giúp thu hoạch tài nguyên. Các công trình cơ bản sẽ bao gồm nhà chính, nhà thu hoạch, nhà tướng và các công trình phụ trợ. Tất cả đều có sự liên quan đến nhau và người chơi buộc phải nâng cấp để có thể tiếp tục mở rộng thành trì của mình.

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 1

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 2

Vấn đề tài nguyên cũng chính là yếu tố buộc người chơi phải phát triển một đội quân riêng cho mình. Ở đây, game sẽ cho phép người chơi tạo ra một đội hình gồm 5 tướng, các tướng đều được phân chia theo yếu tố ngũ hành và vai trò riêng trong trận đấu như phòng ngự, vật công, pháp công hay hỗ trợ. Game cũng có các tính năng nâng cấp, học thêm kỹ năng như các game thẻ tướng nhập vai hiện nay cho phép người chơi gia tăng thêm thuộc tính của mỗi tướng.

Trong quá trình chinh phạt, người chơi có thể chiếm các đồn trú hay thậm chí là cướp tài nguyên từ các thành trì khác trên bản đồ. Mỗi vị trí đều hiển thị rõ ràng số lượng kẻ địch và độ khó mà người chơi cần biết trước khi bắt đầu chinh phạt. Với một bản đồ mở, bạn không chỉ là người chinh phạt mà đôi khi sẽ phải phòng thủ trước những sự tấn công của những người chơi khác.

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 3

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 4

Trên đây là những nét cơ bản mà khi chơi X-Hero bạn sẽ dễ dàng nắm được. Tuy nhiên điểm làm nên thành công của tựa game này lại nằm ở phong cách chiến đấu mang hình bóng của tựa game Heroes III huyền thoại. Theo đó, chiến trường trong game sẽ được chia thành dạng bàn cờ cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí các thành viên trước khi chiến đấu. Bạn sẽ phải dựa vào số bước đi và khả năng chiến đấu của nhân vật để quyết định từng đường đi, nước bước của các thành viên trong khi chiến đấu.

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 5

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 6

Thông thường các nhân vật cận chiến sẽ có khả năng chiến đấu ở đối thủ sát bên cạnh còn các tướng có khả năng tấn công vật lý hoặc pháp thuật lại có khả năng tấn công từ xa. Nhưng đó không hẳn là một lợi thế bởi các tướng tấn công tầm xa lại chịu ảnh hưởng bởi yếu tố địa hình, các vật cản ở trong game. Ngoài ra game cũng cho phép người chơi sử dụng “Đồng hồ cát” để giữ lượt hoặc “Khiên chắn” để chuyển tướng về tư thế phòng thủ trong lượt đi của mình. Do đó, người chơi phải biết khéo léo lợi dụng địa hình và khả năng di chuyển của từng tướng để tạo lợi thế và dành chiến thắng.

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 7

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 8

Một lưu ý rất quan trọng đó là việc di chuyển và tấn công  của tướng còn ảnh hưởng đến vị trí đứng và hướng quay mặt. Bởi việc tấn công từ phía sau hoặc phía bên cạnh sẽ có lượng sát thương lớn hơn so với việc tấn công trực diện. Song song sự ảnh hưởng từ yếu tố thuộc tính ngũ hành thì cách di chuyển nhằm tấn công từ phía sau và cách dùng các kỹ năng là một mẹo nhỏ mà khi chơi X-Hero người chơi luôn cần áp dụng một cách khéo léo.

Nhìn chung cách chơi của X-Hero đề cao tính chiến thuật cho phép game thủ tự sáng tạo nhiều cách chiến đấu khác nhau. Cách phát triển công trình, xây dựng đội hình và chiến thuật chiến đấu là những thứ bạn sẽ tìm được ở tựa game này.

Trang chủ https://xhero.kul.vn/

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 9

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 10

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 11

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 12

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 13

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 14

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 15

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 16

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 17

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 18

Trải nghiệm X-Hero: Game chiến thuật lai giữa Clash of Clans và Heroes III là đây! 19

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên