X Drifting – Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi

Sở hữu chất lượng hình ảnh 3D chân thực và sống động, người chơi X Drifting sẽ hoàn toàn đắm chìm vào những đường đua kịch tính và đầy thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2018 Giới thiệu game

Sở hữu chất lượng hình ảnh 3D chân thực và sống động, người chơi X Drifting sẽ hoàn toàn đắm chìm vào những đường đua kịch tính và đầy thử thách.

Cũng giống như nhiều tựa game đua xe khác nhưng X Drifting nổi bật hơn với chất lượng đồ họa tuyệt hảo, giúp người chơi như thực sự bị cuốn vào giấc mơ đua xe tốc độ đỉnh cao, trở thành ông hoàng đua xe tốc độ.

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 0

Theo đó, X Drifting mang đến cho người chơi 3 chế độ chơi để lựa chọn bao gồm: Chế độ sinh tồn, Chế độ đấu trường và Chế độ Thách thức thời gian. Với Chế độ sinh tồn, người chơi cần đạt đến điểm được chỉ định trong quãng thời gian được chỉ định để có thể tiếp tục những vòng đua mới. Khi đạt được đến trạm kiểm soát trước hoặc vừa kịp thời gian, người chơi sẽ được thưởng thêm thời gian cho đến khi thời gian giảm dần xuống mức 0.

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 1

Chế độ đấu trường được diễn ra trong sân vận động vòng, xe đầu tiên lái đến một vị trí được chỉ định trong khoảng thời gian chỉ định sẽ giành được chiến thắng. Chế Độ thách thức thời gian lại được thực hiện cùng với một bản nhạc. Nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành 2 vòng đua cho cùng bản nhạc đó và giành được thời gian quay vòng nhanh nhất vào trận cuối cùng thì sẽ là người chiến thắng.

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 2

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 3

Bên cạnh các chế độ chơi hấp dẫn, người chơi còn có cơ hội sở hữu 12 chiếc xe đua đẳng cấp hàng đầu. Mỗi chiếc xe đều được thiết kế theo những đặc trưng riêng biệt, bao gồm cả lốp xe và vỏ xe. Bốn loại thuộc tính quan trọng của xe đua cũng góp phần giúp người chơi hoàn thành các chặng đua ở những bản đồ khác nhau.

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 4

Trong X Drifting sẽ có rất nhiều thử thách bản đồ để người chơi chinh phục gồm: 3 kiểu vòng lặp, 3 bản đồ đường núi, 3 loại khí hậu nắng, mưa và tuyết. Mỗi bản nhạc sẽ ghi lại số điểm cao nhất của mỗi người chơi, người chơi có thể khiêu chiến thành tích của người chơi khác hoặc tự phá vỡ thành tích của chính mình ở bản nhạc cũ đã chinh phục trước đó.

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 5

Đặc biệt, X Drifting còn có thể chơi khi không có wifi hỗ trợ, người chơi có thể chơi offline bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu và không bị giới hạn hay ngăn cản bởi bất cứ vấn đề nào ( trừ khi điện thoại hết pin). 

X Drifting - Thỏa mãn đam mê đua xe tốc độ của người chơi 6

Với nhiều thử thách tốc độ đỉnh cao, X Drifting chắc chắn sẽ thỏa mãn được khao khát chinh phục những đường đua, tận hưởng cảm giác tốc độ cao cực kỳ phấn khích.

Tải game X Drifting cho Android IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên