WWE Undefeated – Game hành động đối kháng với nhiều siêu sao WWE

Được thiết kế riêng cho phiên bản mobile, WWE Undefeated là game hành động với các trận đấu nhanh, kết hợp với các yếu tố nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2021 Giới thiệu game

Được thiết kế riêng cho phiên bản mobile, WWE Undefeated là game hành động với các trận đấu tiết tấu nhanh, kết hợp với các yếu tố chiến lược nhập vai.

WWE Undefeated mang đến đồ họa chất lượng kết hợp với cơ chế trò chơi mượt mà, khiến nó trở thành một tựa game đối kháng đỉnh cao dành cho điện thoại di động.

WWE Undefeated - Game hành động đối kháng với nhiều siêu sao WWE 0

Điểm đặc biệt của WWE Undefeated là cho phép người chơi lựa chọn đô vật yêu thích của mình và chiến đấu theo thời gian thực với các đối thủ trực tiếp. Người chơi còn có thể tạo đội và lên kế hoạch, chiến lược thú vị với những người chơi khác.

WWE Undefeated - Game hành động đối kháng với nhiều siêu sao WWE 1

Các trận đấu diễn ra khá ngắn nên người chơi có thể chơi nhiều trận trong thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó còn có rất nhiều sự kiện WWE ngoạn mục chẳng hạn như WrestleMania, SummerSlam, Survivor Series, Royal Rumble,…

WWE Undefeated - Game hành động đối kháng với nhiều siêu sao WWE 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom Heroes M – Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online

WWE Undefeated sở hữu rất nhiều siêu sao đô vật huyền thoại, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ai mà mình yêu thích gồm he Rock, Roman Reigns, The Undertaker, Drew McIntyre, “The Fiend” Bray Wyatt, Seth Rollins, Kofi Kingston,…Sắp tới đây, tựa game này còn bổ sung thêm huyền thoại WWE Hall of Famer Mick “Mankind” Foley.

WWE Undefeated - Game hành động đối kháng với nhiều siêu sao WWE 3

Thêm vào đó, tựa game đối kháng đặc sắc này còn có những sàn đấu tuyệt đẹp. Người chơi có thể đưa các Siêu sao và Huyền thoại WWE của họ chiến đấu trong một môi trường phi thường và kỳ diệu bao gồm Taj Mahal, Shibuya Crossing, Easter Island và nhiều nơi khác nữa.

Tải game WWE Undefeated cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật