Wuthering Waves – Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng

Wuthering Waves là game nhập vai hành động thế giới mở được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của Genshin Impact và Punishing Grey.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2022 Giới thiệu game

Wuthering Waves là game nhập vai hành động thế giới mở được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của Genshin Impact và Punishing Grey.

Wuthering Waves đưa người chơi đến với một thế giới mới – một “vùng đất hoang công nghiệp” có tên là Rover. Kể từ thời Calament một trăm năm trước, những sinh vật cho đến nay chưa được biết đến đã bén rễ vào thế giới của chúng ta, gieo rắc bất hòa và hủy diệt. Nền văn minh như chúng ta biết đã từng nghiêng ngả trên bờ vực sụp đổ.

Wuthering Waves - Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng 0
Wuthering Waves - Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng 1

Những người sống sót đã chôn cất hầm mộ cùng với người thân và kẻ thù của họ và bắt đầu xây dựng lại từ đống đổ nát. Họ tìm thấy hy vọng trong vinh quang của những ngày đã qua. Họ dựng lên các thành phố và nhà máy. Họ hát ca ngợi sự phục hồi.

Wuthering Waves - Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Air Battle Mission – Trải nghiệm hơn 20 loại máy bay chiến đấu hiện đại

Cuộc hành trình của bạn ở đây sẽ vượt qua với nhiều người khác – và sẽ được đánh dấu bằng những bí ẩn và trận chiến. Các nhà phát triển game hứa hẹn mang lại một thế giới mở với cốt truyện sâu sắc và quyền tự do lựa chọn cho người chơi.

Wuthering Waves - Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng 3
Wuthering Waves - Thời đại của đấu tranh, thời đại của hy vọng 4

Wuthering Waves là một game di động khá thú vị thuộc thể loại rpg. Trò chơi mang đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Bối cảnh của trò chơi là cyberpunk với các tập đoàn, địa điểm trong tương lai và thiết bị cấy ghép. Ngoài ra, dự án này còn lấy cảm hứng từ các thể loại như game thế giới mở, game góc nhìn thứ ba. Wuthering Waves được phát triển bởi KURO GAME. Tựa game này có thể là một sự thay thế khác cho Genshin Impact với thế giới mở và phong cách anime.

Đăng kí trước tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản