World War Heroes Mobile – Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến

World War Heroes Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ chiến tranh thế giới thứ 2.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Giới thiệu game
World War Heroes

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

World War Heroes

World War Heroes Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ chiến tranh thế giới thứ 2.

Được phát triển bởi Azur Interactive Games, World War Heroes Mobile là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật lại những trận chiến ác liệt nhất giữa phe Đồng Minh và Phát Xít trong chiến tranh thế giới thứ hai.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 0

Với đồ họa World War Heroes Mobile được xem như một phiên bản Call of Duty World War 2 khác khi tái hiện chân thật lại cuộc đổ bộ hoành tráng lên bãi biễn Omaha trong chiến dịch Normandy của quân Đồng Minh năm 1944. Thậm chí từng tòa nhà đổ nát, đường cống ngầm tăm tối xen lẫn tiếng nước ngầm tí tách dưới cống ngầm cũng đều là những trải nghiệm chân thật khiến người chơi hòa mình vào cuộc chiến vệ quốc vỹ đại của những người lính Hồng Quân ở Stalingrad năm nào.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 1

Bên cạnh những trận đánh lớn ở Châu Âu, World War Heroes còn đưa game thủ vượt nửa vòng trái đất đến với trận hải chiến Midway trên biển Thái Bình Dương, hay cuộc chiến du kích dài hơi với Phát Xít Nhật trên đảo Peleiu và Okinawa.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 2

Xuyên suốt những trận đánh lớn trong lịch sử, hiệu ứng khói lửa và khả năng điều khiển xe cơ giới trong các chế độ chơi chính là điểm sáng khiến World War Heroes trở nên ngày càng thu hút hơn đối với game thủ mobile. Mặc dù phần lớn thiết bị cơ giới mà game thủ được sử dụng trong game là xe tăng, tuy nhiên chỉ sau một thời gian trải nghiệm xe tăng T34 của Liên Xô hay Tiger, Panzer của phe Phát Xít là game thủ đã phần nào hiểu được sự lợi hại của Blitzkrieg (chiến tranh thần tốc) và tại sao người Đức lại dễ dàng bẻ gãy sức mạnh của liên quân Anh Pháp và duyệt binh ở Paris chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Richman Fight Mobile – Chơi game với phong cách tiền đè chết người

Ngoài ra hệ thống vũ khí của từng binh chủng trong chiến tranh thế giới thứ hai cũng đều được tái hiện và thu âm tiếng súng khá chân thật. Nhất là với những khẩu súng ấn tượng như MP-40 của Đức, PPSH-41 của Nga hay Sringfield, MG42… Tất cả đều trở thành nguyên liệu quý tái hiện lại bức tranh u ám của 80 năm trước.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 4

Bên cạnh độ chân thật của chiến tranh thì World War Heroes cũng đồng thời đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời khi chơi cùng bạn bè. Nhất là với những chế độ đòi hỏi phối hợp đồng đội tốt như cướp cờ, chiếm cứ điểm, phòng thủ căn cứ… Chỉ cần một chút táo bạo và khả năng yểm trợ tốt từ đồng đội với hỏa lực mạnh thì game thủ sẽ càng dễ dàng hơn để triệt hạ mục tiêu từ xa với khẩu súng trường bắn tỉa.

World War Heroes Mobile - Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến 5

Để cập nhật thông tin và tải game World War Heroes Mobile game thủ có thể theo dõi thêm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/1261472480647068/
Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

World War Heroes

World War Heroes

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Xem thêm thông tin về World War Heroes tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10